Cơ chế đặc biệt giúp tinh trùng tồn tại nhiều ngày trong cơ thể phụ nữThời gian sống của tinh trùng không cố định mà thay đổi theo môi trường. Hiểu đúng về tuổi thọ tinh trùng giúp nhiều người tránh những ngộ nhận phổ biến.
Sự thật phía sau cuộc đua tinh trùng khác xa nhiều người nghĩNhững phát hiện mới trong sinh học sinh sản cho thấy thụ tinh không phải cuộc thi tốc độ.
Tự cắt bộ phận sinh dục, người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịchTrong một khoảnh khắc mất kiểm soát, người đàn ông 42 tuổi ở Lạng Sơn đã tự cắt bộ phận sinh dục, dẫn đến mất máu ồ ạt, đe dọa tính mạng.
Xiaomi 18 Ultra rò rỉ ngày ra mắt, trang bị cụm bốn camera chuyên nghiệpNhững thông tin rò rỉ mới nhất về Xiaomi 18 Ultra đang khiến giới công nghệ đứng ngồi không yên, với dự đoán về một cuộc đại tu hệ thống camera và thời điểm trình làng sớm hơn lệ thường.
Thế giới chạy đua tìm cách “giải cứu” dòng chảy xăng dầuGiới phân tích nhận định căng thẳng tại Trung Đông có thể châm ngòi cho cuộc khủng hoảng năng lượng nghiêm trọng nhất trong hơn nửa thế kỷ qua. Các nước đang tìm cách giải cứu.
Loạt mỹ nhân Việt chuộng mốt mặc bikini táo bạo giữa tuyết trắng xóaNhiều người đẹp như Á hậu Phương Anh, siêu mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh, hot girl Hà Môi... gây chú ý khi theo mốt diện bikini trong điều kiện thời tiết lạnh giá.
Phong cách hở bạo của Hoa hậu Thanh Thủy sau khi hết nhiệm kỳKhép lại nhiệm kỳ Miss International 2024, Thanh Thủy không còn đóng khung trong hình ảnh hoa hậu ngọt ngào. Thay vào đó, người đẹp liên tục thử nghiệm những thiết kế tôn dáng, táo bạo hơn.
Á khôi Thanh Hương gợi cảm với váy ren trắngÁ khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam 2025 Trần Thị Thanh Hương khoe nhan sắc ngọt ngào và thần thái cuốn hút qua loạt thiết kế tôn dáng, mang đến hình ảnh nữ tính nhưng vẫn gợi cảm.
Người đàn ông rời bỏ xe sang, phòng lạnh, bất ngờ với bí quyết kiếm tiền tỷAnh Trương Thanh Hiên chấp nhận rời bỏ phòng điều hòa để bắt đầu lại từ con số không với cây tre, con tôm. Sau nhiều lần thất bại, anh đã đứng dậy, tạo nên loại chả ống tre xuất ngoại, giá trị cao.
Mỹ - Nga bí mật thảo luận về việc hồi sinh đường ống Nord Stream?Truyền thông Đức nói rằng 2 nhà lãnh đạo Nga và Mỹ có thể đang âm thầm bàn bạc về số phận của đường ống khí đốt Nord Stream (Dòng chảy phương Bắc).
Ô tô con lắp thêm ống thở, lội nước băng băng như tàu ngầmMột chủ xe Peugeot ở Anh đã chứng minh rằng nếu được trang bị phù hợp thì xe gầm thấp cũng có khả năng lội nước, không nhất thiết phải là xe gầm cao như SUV.
Tổng giám đốc AMACCAO: “Chúng tôi chọn những lĩnh vực đất nước cần dù khó và dài hạn”Theo ông Nguyễn Văn Vinh - Tổng giám đốc Tập đoàn AMACCAO, doanh nghiệp không chạy theo ngành “nóng” hay tăng trưởng ngắn hạn, mà kiên định đầu tư vào những lĩnh vực “khó nhưng cần”, đòi hỏi tầm nhìn dài hạn, sự nghiêm túc và bản lĩnh doanh nghiệp.