Đại biểu Quốc hội vỡ oà sau cuộc đối thoại với dân Đồng TâmĐại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân - Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội, nói rằng niềm vui trong ông vỡ oà trước kết quả buổi đối thoại giữa Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung với bà con nhân dân Đồng Tâm và khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi, giám sát quá trình giải quyết sự việc này.
Đại biểu Quốc hội: “Chủ tịch Hà Nội nên đối thoại với dân Đồng Tâm”Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân và đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc cùng bày tỏ quan điểm cho rằng Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nên sớm đối thoại với người dân xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức). "Lòng tin không gì tốt hơn là đối thoại với người dân”- ông Quốc nói.
Cộng đồng người Việt tại Philippines tiếp tục thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai nướcTổng Bí thư, Chủ tịch nước biểu dương những nỗ lực của cộng đồng người Việt tại Philippines trong việc hòa nhập vào xã hội sở tại, có các hoạt động thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước.
Việt Nam phát triển năng động, quản trị hiệu quả hơnMột Việt Nam phát triển năng động hơn, quản trị hiệu quả hơn, sẽ là một đối tác tin cậy hơn có trách nhiệm hơn đối với khu vực và thế giới, theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Hòa bình, ổn định và phát triển là mẫu số chung của mọi quốc giaTổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định hòa bình, ổn định và phát triển là mẫu số chung của mọi quốc gia và dân tộc.
Điện thờ mẹ vua Gia Long sắp được phục dựng sau nhiều năm thành phế tíchDi tích điện Thoại Thánh, nơi thờ tự mẹ vua Gia Long (thành phố Huế) nhiều năm qua đã trở thành “phế tích”, xung quanh mọc đầy cỏ dại, nay sắp được tu bổ, phục dựng.
Việt Nam nâng cao vị thế tại diễn đàn an ninh khu vựcTheo các chuyên gia, việc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La là tín hiệu cho thấy vị thế của Việt Nam ngày càng nâng cao trong các diễn đàn an ninh khu vực.
Công an cảnh báo thủ đoạn bán thực phẩm chức năng giả chữa bách bệnhLợi dụng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, nhiều đối tượng đã dùng các chiêu trò để bán thực phẩm chức năng giả, không rõ nguồn gốc, thổi phồng công dụng nhằm chiếm đoạt tài sản.
"Sơn Tùng cưỡi chim Lạc": Khó kết luận là phản cảm, xúc phạmTheo các chuyên gia, hình ảnh "cưỡi chim Lạc" của Sơn Tùng có thể tạo tranh luận về thẩm mỹ, sự phù hợp, song chưa đủ để kết luận ca sĩ xúc phạm biểu tượng văn hóa.
Lãnh đạo Việt Nam - Singapore khẳng định quan hệ hình mẫu hợp tác trong ASEANTrong khuôn khổ chuyến thăm Singapore, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gặp và trao đổi với Bộ trưởng cao cấp, Cố vấn cấp cao của Đảng Hành động Nhân dân Singapore, nguyên Thủ tướng Lý Hiển Long.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp Bộ trưởng Quốc phòng các nước trong khuôn khổ Đối thoại Shangri-laTổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có các cuộc tiếp xúc với Bộ trưởng Bộ Chiến tranh Mỹ; Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Australia và Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản.
Khánh thành cống Khuổi Ngàu: Khép lại những mùa lũ dữ, nối nhịp yêu thươngĐược dựng xây từ sự chung tay của bạn đọc báo Dân trí, chính quyền địa phương và người dân, cống Khuổi Ngàu đã hiện thực hóa ước mơ về một lối qua suối an toàn cho bà con thôn Khuổi Hắp.