Để “lọt” lỗi kỹ thuật, cả dây chuyền đăng kiểm bị đình chỉCục Đăng kiểm Việt Nam quyết định đình chỉ hoạt động một dây chuyền của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-09D tại Hà Nội trong 1 tháng, do trung tâm này để “lọt” khiếm khuyết kỹ thuật của phương tiện đã được hoàn thành kiểm định.
Sơn Newcolor Việt Nam ghi dấu ấn nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợTư vấn dịch vụ, khảo sát công trình, giám sát thi công, kiểm tra kỹ thuật và cấp phiếu bảo hành là những dịch vụ hỗ trợ mà Sơn Newcolor Việt Nam đang triển khai, ghi dấu ấn vị thế doanh nghiệp hàng đầu với người tiêu dùng và đại lý.
Đột phá điều trị ung thư, biến đổi tế bào ác tính thành tế bào bình thườngCác nhà khoa học Hàn Quốc đã phát triển công nghệ mới giúp biến đổi tế bào ung thư trở lại thành tế bào bình thường. Phát hiện đầy hứa hẹn này có thể là khởi đầu cho các liệu pháp điều trị mới.
Ô tô tải chạy hẳn sang làn ngược chiều để vượt, buộc xe đi đúng làn phải néTrên đường có vạch kẻ liền màu vàng và đang tới gần khúc cua khuất tầm nhìn, nhưng tài xế ô tô tải vẫn chạy hẳn sang làn đường ngược chiều để vượt cùng lúc ít nhất là hai xe khác.
Đi xe máy qua vạch sơn, đèn chuyển vàng và đỏ có bị cảnh sát xử phạt không?Theo cảnh sát, khi đèn tín hiệu bật xanh, người lái xe máy di chuyển vào ngã tư, nút giao. Kể cả khi đó có xảy ra tắc đường, đèn giao thông chuyển vàng hoặc đỏ thì họ cũng sẽ không vi phạm.
Metro số 1 ở TPHCM dừng giữa đường vì gặp lỗi kỹ thuậtĐoàn tàu đang chạy từ ga Suối Tiên về đến ga ngầm Ba Son được phát hiện có lỗi kỹ thuật ở khâu tín hiệu nên phải dừng lại để kiểm tra, đảm bảo an toàn. Sau 10 phút, đoàn tàu tiếp tục hoạt động.
Đề tiếng Anh bị lỗi, hơn 300 học sinh lớp 12 phải kiểm tra lạiToàn bộ học sinh lớp 12, Trường THPT Trần Hữu Trang, TPHCM phải kiểm tra lại môn tiếng Anh cuối học kỳ 1 do cả 4 mã đề bị lỗi từ 11 đến 15 câu/mã đề.
Metro số 1 TPHCM gián đoạn 20 phút vì không khép được cửa chắnĐoàn tàu đang chạy từ ga Bến Thành về đến ga Rạch Chiếc phải tạm dừng lại, không thể rẽ qua ga Phước Long kế tiếp vì một đoàn tàu khác gặp lỗi kỹ thuật.
Bán tải điện Tesla Cybertruck bị triệu hồi lần thứ 7 trong chưa đến một nămTrong thông báo mới nhất, gần 700.000 xe Tesla, trong đó có mẫu Cybertruck, cần được triệu hồi để khắc phục lỗi ở hệ thống kiểm soát áp suất lốp.
Hà Nội: Tài xế xe cứu thương dính cồn kịch khung, chở đoàn người "đi bão"Tài xế H. sử dụng xe cứu thương, gắn, phát thiết bị ưu tiên nhưng lại chở cổ động viên đi cổ vũ bóng đá. Đáng chú ý, tài xế này còn vi phạm nồng độ cồn ở mức kịch khung.
Chuyên gia: "Thái Lan thua tuyển Việt Nam vì bàn thắng... của Supachok"Cựu Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm đánh giá bàn thắng phản cảm của Surachok Sarachat khiến đội tuyển Thái Lan hoang mang về tinh thần, trước khi họ mắc sai lầm ở những phút sau đó.
VĐV pickleball chỉ ra bí quyết thực hiện cú trái tay "chết người"Vận động viên (VĐV) Mari Humberg đã chỉ ra bí quyết thực hiện cú trái tay "chết người" trong môn pickleball.