Tổng thống Putin chỉ ra sai lầm của Ukraine ở KurskTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng Ukraine đã tự tạo ra vấn đề cho mình khi mở chiến dịch tấn công vùng Kursk của Nga.
Hàng chục máy bay quân sự Mỹ vắng bóng trên đường băng tại căn cứ ở QatarHình ảnh vệ tinh cho thấy hàng chục máy bay quân sự của Mỹ đã không còn hiện diện trên đường băng tại một căn cứ lớn của Mỹ ở Qatar giữa lúc tình hình Trung Đông căng thẳng.
Cách Không quân Israel đánh lừa hệ thống phòng không của IranHệ thống phòng không Iran, dù được đầu tư mạnh mẽ, đã bộc lộ nhiều “điểm yếu” trước chiến thuật của Israel.
Nga cảnh báo “vực thẳm” giữa vòng xoáy xung đột Israel - IranNga cảnh báo Trung Đông đang rơi vào "vực thẳm bất ổn và chiến tranh" khi xung đột Israel - Iran có xu hướng leo thang.
Chiến thuật của Nga khiến phòng không Ukraine lộ điểm yếu chí tửChiến thuật mới của Nga có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho năng lực phòng thủ của Ukraine.
Quan chức Đức đánh giá tổn thất của Nga sau chiến dịch Mạng nhện từ UkraineCuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine cuối tuần trước có thể đã làm hư hại khoảng 10% lực lượng máy bay ném bom chiến lược Nga, một quan chức quân sự cấp cao Đức cho biết.
Động thái của Nga sau đòn tấn công "Mạng nhện" từ UkraineNga được cho là đã di chuyển máy bay ném bom chiến lược Tu-160 đến một trong những căn cứ xa xôi nhất để đảm bảo an toàn sau chiến dịch tấn công "Mạng nhện" gần đây của Ukraine.
Nga giáng đòn đáp trả, dội hỏa lực ồ ạt vào UkraineMoscow tuyên bố tiến hành các cuộc tấn công quy mô lớn vào Ukraine sau chiến dịch “Mạng nhện” của Kiev trên lãnh thổ Nga.
Nga tấn công quy mô lớn, báo động không kích khắp UkraineNga tiếp tục tấn công quy mô lớn bằng máy bay không người lái và tên lửa để vào các thành phố trên khắp Ukraine rạng sáng 9/6.
Phản ứng của ông Trump khi Ukraine tấn công dồn dập lãnh thổ NgaTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng các cuộc tấn công của Ukraine vào cơ sở quân sự của Nga đã tạo cho Moscow lý do để đáp trả.
Ukraine công bố video chiến dịch “Mạng nhện” tấn công loạt căn cứ NgaUkraine đã công bố video về chiến dịch “Mạng nhện”, tấn công hàng loạt sân bay quân sự chiến lược của Nga.
Ukraine tấn công nhà máy điện tử Rezonit của NgaLực lượng Hệ thống Không người lái Ukraine mở cuộc tấn công nhằm vào Công viên Công nghệ Rezonit ở tỉnh Moscow của Nga vào rạng sáng 12/6, gây ra các vụ nổ tại cơ sở này, quân đội Ukraine cho biết.