Đón các anh về đất MẹCác anh đã ngã xuống vì độc lập tự do của hai nước Việt - Lào. Các anh đã nằm lại ở mảnh đất xứ người trong nhiều năm qua nay đã được quy tập đưa về đất mẹ.
Bố mẹ vợ cho đất kèm điều kiện, chồng tôi nghe xong bỏ về không thèm lấyNgười ta vẫn nói “bệnh sĩ chết trước bệnh tim”. Với chồng tôi, tôi không thể nghĩ được gì khác ngoài 3 từ “nghèo còn sĩ”.
Diễn biến mới vụ “hụt” 1.260m2 đất ở sau khi nhận thừa kế từ bố mẹChi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai cho rằng thẩm quyền xác định lại diện tích đất ở bị “hụt” 1.260m2 trên sổ đỏ của cựu chiến binh Trần Đăng Lưu thuộc về chủ tịch UBND cấp xã.
Cuộc đời Anh hùng Võ Thị Sáu được tái hiện trên phim điện ảnhPhim điện ảnh "Đất đỏ" khắc họa hình tượng Anh hùng Võ Thị Sáu dự kiến ra mắt năm 2027.
Mã số 5923: "Mẹ ơi, tốn tiền lắm, đừng cứu con nữa...!”Thấy mẹ chạy đôn chạy đáo vay mượn tiền cho mình nhập viện, Thúy Kiều nghẹn ngào xin mẹ “buông tay”, đừng cố cứu con để rồi cả nhà nợ nần chồng chất.
Chàng trai Việt viết sách về hành trình 12 năm gắn bó với dãy Himalaya“Đến Himalaya không phải để chinh phục, mà để khám phá những giá trị thuần khiết bên trong mà đôi khi ta quên mất”, Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ với phóng viên Dân trí.
Cô gái Nhật xinh đẹp "phải lòng" chàng quản lý Việt NamBan đầu, cô gái Nhật không mấy thiện cảm với chàng trai Việt bởi vẻ lạnh lùng ít nói. Nhưng cô không ngờ chỉ ít tháng sau khi đến quán làm việc, cô lại nhận lời tỏ tình từ chính chàng trai ấy.
Người phụ nữ mắc ung thư vú nuôi 3 con được bạn đọc giúp hơn 173 triệu đồngSố tiền hơn 173 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ đã giúp chị Sinh ở Cần Thơ có điều kiện hóa trị và dự kiến sắp tới là xạ trị. Chị mong ước mau hồi phục sức khỏe để cùng chồng nuôi dạy con.
Chủ quán lẩu Trung Quốc khổ vì khách đông: "Không có thời gian tiêu tiền"Kể từ khi quán lẩu gà gây sốt thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày, chủ quán lẩu cho biết chỉ ngủ 3-4 tiếng. Ông phải huy động cả họ hàng tới hỗ trợ, nhưng mọi người đều kiệt sức.
Cú hích du lịch quốc gia và tầm nhìn đầu tư tại Quy NhơnNăm 2026, tỉnh Gia Lai đăng cai Năm Du lịch Quốc gia với nhiều sự kiện hấp dẫn du khách, giúp trục hành lang kinh tế - du lịch kết nối rừng và biển trở nên sôi động hơn.
Hơn 1.500 chuyên viên kinh doanh hội tụ tại sự kiện "kick-off" Khu đô thị Heragon CityLễ ra quân dự án Heragon City đã diễn ra trong không khí sôi động, quy tụ hơn 1.500 chuyên viên đến từ các đại lý phân phối, kích hoạt chiến dịch kinh doanh quy mô lớn của khu đô thị công viên bên sông.
Vợ kiên quyết đòi sống ở nhà chồng, tôi nổi giận khi biết rõ chân tướngTôi nghe vợ nói mà xây xẩm mặt mày, máu nóng dồn lên tới đỉnh đầu. Không ngờ vợ tôi bề ngoài hiền lành, bên trong lại chứa đầy mưu kế như vậy.