Chứng khoán Tân Việt thông báo bán giải chấp cổ phiếu của ông chủ Phát ĐạtCổ phiếu thuộc sở hữu của Chủ tịch Phát Đạt Nguyễn Văn Đạt sẽ bị bán giải chấp. Trước đó, lãnh đạo một số doanh nghiệp bất động sản trên sàn chứng khoán cũng rơi vào cảnh tương tự.
Chủ tịch Phát Đạt: "Nói đến thiệt, tôi là người thiệt nhất"Trong lúc công ty gặp khó khăn, ông chủ Phát Đạt đã phải bán tài sản gia đình, cho công ty mượn tài sản cá nhân. Tài sản 300 tỷ đồng, ông chấp nhận bán giá 200 tỷ đồng để có tiền hỗ trợ công ty.
Tổng thống Trump tung "cây gậy và củ cà rốt" với NgaNhà Trắng tuyên bố Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết tâm đưa các bên vào bàn đàm phán và sử dụng nhiều biện pháp để đạt được mục tiêu này.
Ukraine lên tiếng về yêu cầu nhượng lãnh thổ cho NgaUkraine chưa nhận được bất kỳ đề xuất chính thức nào về nhượng bộ lãnh thổ như một phần của các cuộc đàm phán hòa bình tiềm năng với Nga từ Mỹ hay những đối tác khác.
Dự án cấp điện lưới quốc gia cho Côn Đảo dự kiến vận hành trong năm 2025Dự án cấp điện lưới quốc gia cho huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) được đầu tư hơn 4.900 tỷ đồng dự kiến vận hành trong năm 2025.
Chủ tịch Hà Nội: Thành phố như được "chụp cắt lớp" để xem lại mìnhHà Nội sẽ tính toán, điều chỉnh, tự tin thực hiện mục tiêu phát triển để mang lại nhiều lợi ích cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp.
Hà Nam phấn đấu đến năm 2030, quy mô kinh tế số đạt tối thiểu 30% GRDPTỉnh Hà Nam phấn đấu đến năm 2030, đóng góp bình quân của năng suất nhân tố tổng hợp vào tăng trưởng kinh tế ở mức trên 55%. Quy mô kinh tế số đạt tối thiểu 30% GRDP.
Tổng thống Zelensky: Ukraine muốn hòa bình càng sớm càng tốtTổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố Ukraine sẵn sàng đạt được hòa bình càng sớm càng tốt.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: TPHCM tăng tốc hoàn thành mục tiêu của nhiệm kỳPhó bí thư TPHCM Nguyễn Thanh Nghị chia sẻ, năm 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thời điểm thành phố tăng tốc, bứt phá để hoàn thành mục tiêu của nhiệm kỳ, chuẩn bị cho đại hội các cấp.
Vụ tài xế taxi hỏi giá cà phê bị lăng mạ, đòi bóp cổ: Dừng hoạt động quánUBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã yêu cầu dừng hoạt động đối với quán cà phê có hành vì lăng mạ, đòi bóp cổ tài xế taxi và vi phạm trong việc xây dựng.
Thư ký báo chí Nhà Trắng 27 tuổi "thông thạo ngôn ngữ của ông Trump"Con đường tới Nhà Trắng của Karoline Leavitt cho thấy tài năng và sự nhạy bén của cô khi làm việc với các cơ quan truyền thông. Cô được nhận xét là sử dụng thành thạo ngôn ngữ của Tổng thống Trump.
Công bố quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Tỉnh ủy Hà NamChiều 7/3, Tỉnh ủy Hà Nam đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị chuẩn y ông Trương Quốc Huy giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, nhiệm kỳ 2020-2025.