Ra mắt website thương mại điện tử riêng cho ngành audioHơn 1.000 mặt hàng từ loa, tai nghe, micro, âm thanh ô tô... của các thương hiệu như JBL, Harman/Kardon, AKG... được phân phối thông qua trang thương mại điện tử riêng với quy trình xử lý khoa học.
00:27Xe máy phóng như bay, đâm thẳng vào ô tô đang sang đườngThanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, khi gặp ô tô đang sang đường đã không kịp xử lý nên đâm mạnh vào chiếc xe này.
Lái ô tô trong hơi thở có nồng độ cồn, 3 tài xế "chia nhau" 105 triệu đồngĐiều khiển ô tô trong hơi thở có nồng độ cồn, 3 tài xế ở Nghệ An bị xử phạt tổng số tiền 105 triệu đồng.
Nổi bật tuần qua: Bán tải suýt lao xuống vực vì vượt trên đường trơn trượtDù đoạn đường đèo cong và trơn trượt do mưa, tài xế chiếc bán tải vẫn tăng tốc để vượt, suýt chút nữa dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Ám ảnh phút kéo người ra khỏi xe bán tải trong vụ tai nạn ở Sơn LaChứng kiến xe bán tải biến dạng phần đầu, hư hỏng nặng, anh Đoàn Văn Thanh (Sơn La) mở cửa xe, kéo tài xế bị thương nặng ra ngoài, chở đến viện cấp cứu.
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánCông an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án hình sự, giữ người trong trường hợp khẩn cấp với tài xế xe khách gây ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 6, khiến 6 người chết, 8 người bị thương.
Hà Nội: Ô tô va chạm xe máy trên cầu Nhật Tân, một người tử vongLực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giữa một ô tô và một xe máy trên cầu Nhật Tân, vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ.
Chật vật trong mưa lạnh, người dân ở Hà Nội nhích từng mét về nhàGiờ cao điểm chiều 21/2, Hà Nội có mưa phùn, trời lạnh nên lượng ô tô tăng cao khiến nhiều tuyến đường, phố ùn tắc nghiêm trọng. Người dân chật vật nhích từng mét về nhà.
Ô tô chở công nhân tông xe đầu kéo ở Đồng Nai, hàng chục người hốt hoảngHàng chục công nhân hốt hoảng sau cú va chạm giữa ô tô khách với xe đầu kéo trên quốc lộ 20, đoạn qua xã Quang Trung, huyện Thống Nhất.
Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT có thể bị phạt tới 20 triệu đồngTheo quy định, hiệu lệnh của người điều khiển giao thông là một trong những báo hiệu đường bộ và người tham gia giao thông đường bộ phải ưu tiên chấp hành.
Nam shipper ở thành phố Vinh liên tục bị người đàn ông đạp giữa đườngMột nam shipper bất ngờ bị một thanh niên khác đánh liên tiếp vào mặt và đạp vào người trên đường phố Vinh, tỉnh Nghệ An gây xôn xao dư luận.