Yêu đồng nghiệp và trăm nỗi lo: Bên ngoài ao ước, bên trong có "ước out"?Yêu đồng nghiệp tiện trăm bề, vừa có thể gặp nhau mỗi ngày, vừa có thể chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, công việc. Thế nhưng có những góc khuất mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.
Yêu đồng nghiệp có... vợ“Nếu được chọn, tôi thà yêu đàn ông có vợ còn hơn yêu một chàng trai không biết gì", cô nữ thư ký xinh đẹp đã phát biểu xanh rờn khi vừa dứt điểm chia tay với anh chàng người yêu cũ.
Vài nguyên tắc khi yêu đồng nghiệpNảy sinh tình cảm với đồng nghiệp nơi công sở không còn là chuyện hiếm. Chuyện này chẳng có gì sai trái nếu cả bạn và “đối tác” đều đang độc thân. Tuy nhiên, hãy cố gắng để chuyện tình cảm không ảnh hưởng tới sự nghiệp của cả hai.
B Ray bất ngờ tiết lộ chưa có tình yêu, đồng nghiệp trêu "do kén quá"B Ray gây xúc động khi tái hợp Young H và thể hiện lại bản hit cách đây 8 năm trong đêm nhạc của mình.
Lòng vả, lòng sungCặp đôi ấy cùng là nhân viên xuất sắc, là cán bộ trong nay mai, được sếp yêu, đồng nghiệp quý, gán ghép thành đôi, vậy mà gã và Thu lấy nhau trong tiếng thở dài của đằng nhà gái.
Tình công sở - lợi bất cập hạiTrong phúc có họa, chuyện gì cũng có tính hai mặt của nó. Sự khác biệt duy nhất giữa yêu đồng nghiệp với “yêu người bình thường” là phúc rất to nhưng một khi cái họa đến thì nó sẽ là “thảm họa”.
Đầu năm, nghe “sao” chúc tếtĐầu năm người ta thường gửi đến những người thân yêu, đồng nghiệp và bạn bè những lời chúc tốt đẹp và an bình cho một năm mới. Vậy, các “sao” muốn gửi gì tới những khán giả và fan hâm mộ của mình nhân dịp Tết Đinh Hợi 2007 này?
Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 16 năm ngọt ngào, có 2 con vẫn như "lúc mới yêu"Bước sang tuổi 37, Đông Nhi vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, sự nghiệp vững vàng và tổ ấm hạnh phúc bên Ông Cao Thắng.
Mở lại phiên tòa cựu sinh viên kiện ĐH Kinh tế quốc dân đòi 44 tỷ đồngDự kiến, phiên tòa xử vụ ông Dương Thế Hảo (66 tuổi) khởi kiện yêu cầu Trường Đại học Kinh tế quốc dân bồi thường 44 tỷ đồng vì giữ bằng cử nhân và nhiều giấy tờ quan trọng được mở lại vào ngày 6/6.
Bộ trưởng GD&ĐT: "Trong Đại học Quốc gia có trường mầm non, tại sao không?"Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đưa ra một gợi ý mới lạ khi có trường mầm non trực thuộc Đại học Quốc gia, đồng thời nhấn mạnh đến "gia tăng chất lượng" khi sửa luật.
Giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn đồng loạt tăngSo với đầu tuần trước, giá thu mua của vàng miếng SJC đã tăng 3,5 triệu đồng mỗi lượng còn vàng nhẫn trơn tăng 2 triệu đồng.
Đề xuất tăng hệ số lương nhiều chức danh nghề nghiệp với y bác sĩTheo đề xuất của Bộ Y tế, mức khởi điểm chức danh y sĩ hạng IV (hạng thấp nhất) dự kiến được áp dụng hệ số lương viên chức loại A0, tức các ngạch công chức yêu cầu trình độ đào tạo cao đẳng.