Vụ xe ben tông chết thai phụ và con gái: Tài xế không bằng lái, xe không đăng kiểmTài xế điều khiển chiếc xe ben tông chết thai phụ và con gái khi 2 mẹ con đang đứng trước cổng trường được xác định không có bằng lái. Chiếc xe ben gây tai nạn cũng đã hết hạn kiểm định từ lâu.
Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Người đàn ông nằm giơ cả 2 tay 2 chân trên xe máy đang chạyĐang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, người đàn ông có hành động khiến người tham gia giao thông thót tim.
Người phụ nữ đăng tin "bỏ thuốc mê" sai sự thật bị phạt 7,5 triệu đồngMột người phụ nữ ở Đà Nẵng bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng thông tin sai sự thật về việc bị đối tượng lạ mặt chuốc thuốc mê ngay giữa đường.
Hết tài xế đến nhân viên chăm trẻ bị vu oan bắt cócThời gian qua, nhiều tài xế ô tô di chuyển trên đường bị vu oan là "xe bắt cóc". Không chỉ tài xế, cả nhân viên chăm sóc bé tại nhà cũng bị nghi bắt cóc và bị chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội.
Lái xe ra đường, tài xế cần mang theo những giấy tờ gì?Theo Nghị định 168, hành vi không mang theo bằng lái xe sẽ bị phạt 200.000-300.000 đồng đối với xe máy và 300.000-400.000 đồng với ô tô.
Nhóm tiểu thương bán gạo ven đường đánh công anKhi công an đến kiểm tra hoạt động bán gạo ven đường, Phong không xuất trình được giấy tờ liên quan. Đối tượng và vợ cùng người thân đã có hành vi chống đối, đánh cán bộ công an.
Báo Anh dự đoán Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối nămVới tốc độ hiện tại, Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối năm nay nếu các cuộc đàm phán không mang lại kết quả, báo Independent nhận định.
Xuất hiện trò lừa đảo mới qua hoạt động đăng kiểm ở TPHCMSở GTVT TPHCM cho biết mọi thủ tục hành chính, kiểm định xe đều được thực hiện tại trung tâm đăng kiểm và không làm việc qua điện thoại. Người dân cảnh giác để tránh bị lừa đảo.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
CSGT phát hiện tài xế "dính cồn" gần gấp 3 lần mức kịch khungKhi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn, anh H. không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe. Người này cũng vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao 1,115mg/lít khí thở.
Tài xế thuê xe tự lái bị phạt nguội, chủ xe cần xử lý thế nào?Tôi cho khách hàng thuê ô tô tự lái, sau khi khách trả xe, tôi có kiểm tra nhưng do hệ thống cập nhật muộn, mấy hôm sau mới phát hiện xe vi phạm giao thông do khách thuê xe gây ra.