Xpander 2025 ra mắt, chờ về Việt Nam để cạnh tranh với hàng loạt đối thủPhiên bản 2025 được kỳ vọng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam, củng cố vị thế của Mitsubishi Xpander - vốn đang bị đe dọa bởi hàng loạt đối thủ đã và sắp có mặt.
Tăng giá bán, Toyota Raize vẫn "hút khách" hơn Hyundai VenueKhông chỉ tiếp tục giữ vững "phong độ", Toyota Raize còn là sản phẩm duy nhất ghi nhận sức tiêu thụ tăng trưởng trong phân khúc SUV cỡ A ở tháng 4.
Vụ phụ xe tử vong khi cố chặn xe buýt đang trôi: Nghi quên kéo phanh tayTheo ông Trần Quốc Duy, Giám đốc Công ty Mai Linh Quảng Ngãi, có thể chiếc xe buýt chưa được kéo phanh tay nên trôi và gây tai nạn.
Manh mối giúp cảnh sát truy vết, bắt giữ 2 nghi phạm xâm hại lăng mộ vua LêTừ những tang vật thu giữ tại hiện trường, chỉ chưa đầy một ngày, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 2 đối tượng người nước ngoài có hành vi xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông.
Vụ xe tang tông 3 người dừng đèn đỏ: 2 nạn nhân là vợ chồng sắp cướiHai trong số 3 nạn nhân vụ xe tang tông người đang dừng đèn đỏ ở Nghệ An đã dự định ra Tết sẽ tổ chức đám cưới.
Vụ lăng mộ vua bị xâm hại: Một đối tượng đã trốn về nướcTrong vụ việc lăng mộ vua Lê Túc Tông ở Thanh Hóa bị xâm hại, ngoài 2 nghi phạm người Trung Quốc đã bị bắt giữ còn một đối tượng khác đã bỏ trốn về nước.
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại lễ Phật đảnTừ ngày 13 đến 21/5, Công an Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông, hạn chế các loại phương tiện lưu thông trên nhiều tuyến đường, tuyến phố... để đảm bảo an ninh phục vụ Đại lễ Phật đản.
Khởi tố 2 nghi phạm người Trung Quốc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc TôngCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam 2 công dân Trung Quốc để điều tra vụ việc xâm hại lăng mộ vua Lê Túc Tông.
Đang dừng đèn đỏ bị xe tang đâm, 3 người thương vongTrong lúc người dân đang dừng đèn đỏ ở thị trấn Đô Lương (Nghệ An), bất ngờ từ phía sau, chiếc xe tang tông vào các phương tiện làm một người chết, hai bị thương.
Đi bộ qua đường, người phụ nữ bị xe khách tông tử vongKhi đang đi bộ qua đường, người phụ nữ ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai bị xe khách tông tử vong.
Phá 2 đường dây buôn lậu bình ắc quy và phụ tùng xe điện quy mô lớnPhòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 2 đường dây buôn lậu bình ắc quy và phụ tùng xe điện với quy mô lớn, tổng giá trị giao dịch lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Nổi bật tuần qua: Tài xế xe khách nghi cố tình đánh lái để quẹt ngã xe máyChiếc xe khách đã bất ngờ có tình huống đánh lái gấp, mà nhiều người cho rằng nhằm mục đích quẹt ngã người đi xe máy không nhường đường. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.