Xe khách mất thắng tông nhiều xe máy đang dừng đèn đỏMột phụ nữ mang thai cùng hai người khác đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn do xe khách mất thắng, xảy ra vào lúc 6h40 sáng nay 30/5.
Vụ xe khách mất thắng đâm vào vách núi: 45 người nhập việnTính đến 15 giờ ngày 5/8, ngoài 3 trường hợp tử vong, đã có 45 người nhập viện trong vụ xe khách mất thắng đâm vào vách núi tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng sáng cùng ngày.
08:51Lời kể hành khách vụ xe tải dìu xe khách mất thắng ở Lâm ĐồngCác hành khách trên chuyến xe đều khẳng định cả 2 tài xế xe khách và xe tải đã phối hợp rất nhịp nhàng để đưa chiếc xe mất thắng xuống đèo an toàn, không để xảy ra sự cố đáng tiếc. Nhiều hành khách thừa nhận tài xế Phan Văn Bắc vẫn là người có công lớn trong việc cứu nguy cho hơn 30 người trên đèo Bảo Lộc.
Tiếp tục tạm giữ xe khách mất thắng trên đèo để phục vụ điều traTrước những thông tin trái chiều về vụ tài xế cứu xe khách chở 30 người bị mất lái trên đèo Bảo Lộc, công an tỉnh Lâm Đồng khẳng định việc khen thưởng tài xế Phan Văn Bắc là xứng đáng. Chiếc xe khách gặp sự cố tiếp tục được tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.
Xe khách mất thắng đâm vào vách núi, 17 người chết và bị thươngLúc 10 giờ sáng 5/8, trên tỉnh lộ 723 (đoạn qua địa phận xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng), chiếc xe khách bị mất thắng tông vào vách núi làm 3 người chết tại chỗ và 14 người bị thương nặng.
Vụ xe tải dìu xe khách mất thắng: “Cả 2 tài xế cùng cứu chúng tôi”Các hành khách trên chuyến xe đều khẳng định, cả tài xế xe khách và xe tải đã nhanh trí, quyết đoán, phối hợp rất nhịp nhàng để đưa chiếc xe mất thắng xuống đèo an toàn, không để xảy ra sự cố đáng tiếc. Nhiều hành khách thừa nhận, tài xế Phan Văn Bắc là người có công lớn trong việc cứu nguy trên đèo Bảo Lộc.
Nhân chứng kể lại cú va chạm "không tưởng" chặn chiếc xe khách mất phanh“Lúc đó trên xe ai cũng lo lắng, mặt cắt không còn giọt máu. Tôi ôm vợ và 2 con vào lòng rồi nghĩ nếu kiểu này chắc chết chứ không thể sống được. Một bên là vực, một bên là đèo sao mà thoát nổi”, anh Nguyễn Hùng Dũng (32 tuổi, quê Long An) bàng hoàng nhớ lại giây phút sinh tử khi xe khách mất thắng trên đèo Bảo Lộc.
Hoàng Đức toả sáng, CLB Ninh Bình đánh bại Nam Định ở V-LeagueTiền vệ Hoàng Đức đã có ngày thi đấu xuất sắc khi đóng góp một bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của CLB Ninh Bình trước đương kim vô địch Nam Định để giành ngôi đầu bảng V-League.
"Đất vàng" tại vị trí đắc địa ở TPHCM vừa có chủ thuê sau 10 năm bỏ hoangKhu "đất vàng" ở vị trí đắc địa với 4 mặt tiền ngay cạnh Công trường Mê Linh (phường Sài Gòn) vừa có chủ thuê lại để kinh doanh sau nhiều năm bỏ hoang.
Harry Kane tỏa sáng, Bayern Munich nối dài chuỗi toàn thắng tại BundesligaHarry Kane ghi 3 bàn thắng, góp công lớn giúp Bayern Munich đánh bại Hoffenheim 4-1 tại vòng 4 Bundesliga tối 20/9, qua đó duy trì chuỗi trận toàn thắng đáng nể.
Đánh bại Everton, Liverpool nối dài mạch toàn thắngLiverpool tiếp tục duy trì thành tích toàn thắng tại Ngoại hạng Anh 2025-26 sau khi đánh bại Everton 2-1 trong trận derby Merseyside. Đây là lần thứ ba trong lịch sử, The Kop thắng 5 trận mở màn.