Thứ trưởng bắt taxi đi làm, xe chức danh và tài xế sẽ về đâu?Đây là vấn đề đang được quan tâm khi chỉ còn vài ngày nữa 6 vị Thứ trưởng Bộ Tài chính sẽ không còn được đưa đón từ nhà đến nơi làm việc. Việc giải quyết, xử lý xe và đội ngũ lái xe được cho biết cần có thời gian để điều chuyển, không thể lập tức “giải tán”, cho nghỉ việc, trong khi đó, nếu các Thứ trưởng phát sinh công tác, họp hành thì vẫn phải cần xe đưa đón.
Bộ Tài chính: Đẩy mạnh chế độ khoán, giảm mạnh đầu xe côngBộ Tài chính đánh giá, việc khoán xe chức danh tại bộ này vừa qua mới chỉ là bước đầu tiên. Sắp tới, Bộ sẽ tham mưu cho Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sửa đổi quy định về xe công, với tinh thần đẩy mạnh thực hiện chế độ khoán, giảm mạnh đầu xe công, kể cả xe cho các chức danh, xe dùng chung, xe chuyên dùng.
Cô gái tử vong dưới gầm ô tô tải trên đường ở Hà NộiLực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra giữa một ô tô tải và một xe máy trên đường Phạm Văn Đồng. Vụ việc khiến cô gái đi xe máy tử vong tại chỗ.
Bắt giữ nam thanh niên vận chuyển bình rượu ngâm rắn hổ mang chúaTrong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, Công an phường Lê Hồ (tỉnh Ninh Bình) đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển trái phép một cá thể rắn hổ mang chúa ngâm rượu.
Đề nghị truy tố người phá hoại chiếc Mercedes GLC200 ở Hà NộiCơ quan điều tra đã kết thúc điều tra, đề nghị truy tố bà Mai Thị Bích Vân trong vụ phá hoại xe Mercedes ở Hà Nội. Tổng thiệt hại của chiếc xe được xác định hơn 83 triệu đồng.
Đánh bom xe ở ngoại ô Moscow, quan chức quân đội Nga thiệt mạngMột quan chức quân đội Nga đã thiệt mạng trong vụ đánh bom xe ở ngoại ô Moscow.
Lái xe hợp đồng tại cơ quan nhà nước được tính lương như thế nào?Lái xe tại cơ quan nhà nước ký kết hợp đồng theo Nghị định số 111/2022/NĐ-CP thì tiền lương có thể áp dụng một trong hai hình thức: Theo thoả thuận hoặc áp dụng bảng lương của công chức, viên chức.
Sạt lở đất ở Lai Châu, 3 người tử vongMưa lớn gây sạt lở đất tại khu vực khe núi thuộc bản Mít Thái, xã Pắc Ta (Lai Châu) khiến 3 người đang lao động bị đất đá vùi lấp, tử vong.
Chỗ đỗ xe định danh: Khi xe sang cũng có “nhà riêng”Với quà tặng chỗ đỗ xe định danh trị giá tới 1,2 tỷ đồng, Hanoi Signature by Swiss-Belhotel không chỉ giải quyết bài toán đỗ xe giữa nội đô mà còn kiến tạo chuẩn sống cá nhân hóa, nơi tài sản giá trị cũng sở hữu không gian thuộc về riêng mình.
Khởi tố 3 đối tượng giả cảnh sát, cưỡng đoạt tiền người đi đường ở TPHCMBa đối tượng giả danh cảnh sát hình sự, cưỡng đoạt tiền của người đi đường ở phường An Khánh, đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM khởi tố.
Aeon Mall lên tiếng sau vụ người phụ nữ tố bị quy chụp ăn cắp đồSau tố cáo của khách hàng, Aeon cho biết đã ghi nhận và đang khẩn trương rà soát, đồng thời tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng nhằm xác minh các nội dung được phản ánh.
Công an TPHCM điểm mặt tiệm độ xe điệnCông an TPHCM lập danh sách trên 200 cơ sở sửa chữa, mua bán, nghi vấn độ, chế xe điện để kiểm tra và phát hiện dấu hiệu vi phạm.