Công bố kết quả bình chọn "Xe của năm 2017"Danh hiệu "Xe của năm 2017" đã tìm được chủ nhân tại Triển lãm ô tô New York vừa khai mạc hôm qua 12/4, cùng với 5 danh hiệu khác cho từng hạng mục.
Peugeot 3008 đạt danh hiệu “Xe của năm 2017” tại châu ÂuKết quả của cuộc bình chọn "Xe của năm 2017 tại châu Âu" đã chính thức được công bố trước thềm Triển lãm ô tô Geneva 2017, với chiến thắng thuộc về Peugeot 3008. Đây cũng là lần đầu tiên danh hiệu này thuộc về một mẫu SUV - kết quả phản ánh đúng sự chuyển hướng tập trung của thị trường cũng như các nhà sản xuất ô tô.
Công bố giải Xe của năm 2017 tại Bắc MỹTheo đúng thông lệ, tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ - NAIAS 2017, các giải Xe của năm đã được công bố, với Chevrolet, Chrysler và Honda được vinh danh.
BMW thắng lớn tại thị trường Thái LanTập đoàn BMW, với 3 bộ phận - BMW, MINI và BMW Motorrad, đã giành tới 15 danh hiệu Xe của năm 2017, cho nhiều hạng mục khác nhau, tại Thái Lan.
Chiếc Bentley tự chế bằng gỗ có giá đắt ngang xe thậtPhiên bản gỗ có kích thước tương đương xe thật, nhưng không có động cơ. Chiếc xe đang được trưng bày tại một showroom ở Florida (Mỹ) và được rao bán trên eBay.
Đề xuất kiểm soát khí thải ô tô ở Hà Nội, TPHCMÔ tô tham gia giao thông trên địa bàn Hà Nội, TPHCM có năm sản xuất từ 2017 áp dụng mức 4 về tiêu chuẩn khí thải từ ngày 1/1/2027, theo đề xuất của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Vụ án giết người yêu ngay ngày đầu hẹn hò (kỳ cuối): Vén màn tội ácNgay ngày đầu hẹn hò, do xảy ra mâu thuẫn, Vũ Đức Giang đã dùng tay kẹp cổ khiến chị H. bất tỉnh. Nghĩ chị H. đã chết, Giang nhét thi thể chị H. vào cống nước để phi tang.
Nhà vô địch 4 lần Tour de France dính tai nạn kinh hoàngChris Froome, tay đua từng 4 lần vô địch Tour de France, vừa dính tai nạn nghiêm trọng khi tập luyện tại miền Nam nước Pháp. Vụ tai nạn khiến anh bị xẹp phổi, gãy đốt sống lưng và gãy 5 xương sườn.
Xe Range Rover đời cũ có nguy cơ nứt khớp nối hệ thống treoHơn 120.000 chiếc Range Rover và Range Rover Sport sản xuất trong thời gian 2014-2017 có nguy cơ bị nứt khớp nối hệ thống treo, dẫn tới tai nạn.
Nhà từng tan hoang do cơn bão lịch sử, dân mong bão Kajiki qua nhẹ nhàng"Trong cơn bão số 10 (Doksuri) năm 2017, nhà của tôi bị tốc mái, hư hỏng nhiều tài sản. Tôi mong cơn bão lần này đi qua nhẹ nhàng", người phụ nữ ở Hà Tĩnh chia sẻ.
Lạc Hồng 900 LX: Bước tiến của công nghiệp Việt trên thị trường quốc tếMẫu xe Lạc Hồng 900 LX do VinFast sản xuất nhận được sự ngợi khen của nhiều người dân cả nước tới thăm triển lãm 80 năm thành tựu đất nước.
Đề xuất mới nhất về kiểm định khí thải xe máy ở Hà Nội, TPHCMBộ Nông nghiệp và Môi trường đề xuất kiểm định khí thải xe mô tô, xe gắn máy từ ngày 1/7/2027 ở Hà Nội, TPHCM; từ 1/7/2028 đối với các thành phố trực thuộc Trung ương còn lại.