01:42Bộ sưu tập nông cụ cổ của người đàn ông xứ NghệAnh Đoàn Bá Cảnh (SN 1984, xã Lăng Thành, Yên Thành, Nghệ An) sưu tầm nông cụ cổ. Có những món đồ vài chục năm, có những thứ tưởng chừng như đã biến mất khỏi cuộc sống hiện đại
01:45Mã số 240438: Chồng ngẩn vợ ngơ mơ một mái nhà lành lặnVợ chồng anh Vương Văn Đào (xóm Phú Sơn, xã Lăng Thành, Yên Thành, Nghệ An) và 2 con nhỏ sống trong căn nhà cũ, mưa dột tứ bề. Ước mơ một mái nhà lành lặn cũng xa vời khi cả 2 vợ chồng đều bị bệnh.
Liên tiếp phát hiện 2 thi thể phụ nữ trôi trên sôngSáng 30/4, người dân xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ trên sông Đào. Các cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra, làm rõ.
Đình Sừng - Một di sản kiến trúc văn hóa độc đáoNằm ở phía Bắc huyện Yên Thành (Nghệ An) thuộc xã Lăng Thành, có một ngôi đình cổ đã được nhiều người gần xa biết đến. Đình có tên gọi là Đình Sừng.
Trao 35 suất học bổng “Đồng hành cùng học sinh nghèo”Mới đây, tại SVĐ xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) diễn ra đêm nhạc từ thiện với chủ đề: “Đồng hành cùng học sinh nghèo Yên Thành” do Hội đồng hương cộng đồng người Yên Thành tổ chức.
Mâu thuẫn, dùng liềm sát hại hàng xómThông tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Đoàn Bá D. (SN 1961, trú tại xã Lăng Thành, Yên Thành) để điều tra làm rõ hành vi giết người.
Ghé thăm làng chèo Quỳ Lăng ngày xuânNgày Xuân về xã Lăng Thành huyện Yên Thành (Nghệ An), bạn sẽ có cảm giác rộn ràng với những tiếng trống chèo. Vào bất cứ ngõ ngách nào, nhà nào, âm điệu của chèo và tiếng trống chèo làm ta bay bổng.
Nhà vệ sinh bỏ hoang, vẫn thu tiền… dọn dẹpTại Trường THCS xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) có một công trình vệ sinh công cộng được xây dựng rất đẹp nhưng chỉ để… bỏ không. Tuy nhiên, đầu năm học này, lãnh đạo nhà trường thu mỗi học sinh 5 nghìn đồng để phục vụ công tác vệ sinh hàng ngày khiến phụ huynh và học sinh rất bức xúc.
Xuất hiện thêm giếng khoan phun cột nước cao gần 15m ở Gia LaiTại xã Chư Prông (Gia Lai) xuất hiện thêm một giếng khoan xảy ra hiện tượng khí và nước phun lên khỏi mặt đất, tạo thành cột cao gần 15m. Đây là giếng thứ 3 ở xã Chư Prông có hiện tượng này.
Người cha nghèo xúc động khi con được cứu nhờ giọt máu của đại úy công anGiữa lúc bé trai 8 tuổi nguy kịch vì bệnh hiếm, một đại úy công an ở Đà Nẵng đã kịp thời hiến tiểu cầu lần thứ ba, giúp em vượt qua cơn nguy kịch.
Các bảo vật vô giá ở ốc đảo Nhơn ChâuKhông chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, xã đảo Nhơn Châu (Gia Lai) còn lưu giữ 4 sắc phong của vua Bảo Đại, được người dân xem như bảo vật vô giá gắn với đời sống tín ngưỡng của ngư dân miền biển.
Shipper “gánh” cả thị trấn, thu nhập gần 40 triệu đồng/thángTrương Du (SN 2000), người giao hàng công nghệ duy nhất của thị trấn Mã Lăng Sơn (Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc). Mỗi ngày, Trương Du làm việc hơn 12 tiếng, thu nhập mỗi tháng gần 40 triệu đồng.