Xây dựng cáp treo trên “nóc nhà đồng bằng”Nhằm thu hút khách tham quan đến Khu du lịch núi Cấm, đồng thời giúp du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh núi Cấm, mới đây UBND tỉnh An Giang đồng ý cho 2 công ty đầu tư xây dựng công trình cáp treo trên đỉnh núi Cấm.
Thanh Hóa kêu gọi đầu tư xây dựng cáp treo ở khu bảo tồn Pù LuôngUBND tỉnh Thanh Hóa mới đây đã phê duyệt đề án phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong rừng đặc dụng Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông đến năm 2030, định hướng đến năm 2045.
Sẽ xây dựng cáp treo lên “nóc nhà Việt Nam” Phan Si PăngThông tin trên được đưa ra trong buổi lễ công bố quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng đô thị du lịch Sa Pa đến năm 2030 của UBND tỉnh Lào Cai do huyện Sa Pa tổ chức chiều ngày 9/4.
Cáp treo Fansipan và những tháng năm không thể nào quênQuá trình xây dựng cáp treo Fansipan, với những người trực tiếp tham gia, là một hành trình nếm trải vị đắng của gian khổ để đến với vị ngọt của thành quả.
Quảng Bình không có chủ trương xây cáp treo ở Sơn ĐoòngSáng 25/11, trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh này không có chủ trương xây dựng cáp treo vào hang Sơn Đoòng. Chủ trương của Quảng Bình là chỉ đưa Sơn Đoòng vào du lịch trải nghiệm, khám phá với số lượng du khách nhất định.
Đứt dây cáp cầu đang xây ở Trung Quốc: 7 người chết, 9 người mất tíchÍt nhất 7 người thiệt mạng và 9 người mất tích sau khi một dây cáp thi công bị đứt tại một cây cầu đang xây dựng thuộc tuyến đường sắt Tứ Xuyên - Thanh Hải ở Trung Quốc.
Your browser does not support the video tag.Hỏa hoạn thiêu rụi dàn xe điện du lịch tại chùa Hương TíchLửa bùng phát tại nhà để xe công ty cáp treo chùa Hương Tích khiến 9 xe điện và một ô tô hiệu Mazda 3 bị thiêu rụi.
Vụ đứt cáp cầu treo ở Điện Biên: Chưa vớt được ô tôBan Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Điện Biên cho biết vụ đứt cáp cầu treo Pa Xa Lào khiến 4 người bị thương, thiệt hại ước khoảng 1,2 tỷ đồng.
Ô tô chở cán bộ đi chống bão rơi xuống sông, 3 người thoát nạnQuá trình di chuyển qua cầu treo Pa Thơm, một chiếc ô tô và một xe máy bị rơi xuống sông Nậm Núa do cầu treo đứt cáp. Trong ô tô có 3 người.
Italy sẽ duyệt xây cầu 13,5 tỷ euro có nhịp treo dài nhất thế giớiItaly sẽ quyết định xây dựng cầu có nhịp treo dài nhất thế giới sau hàng chục năm lên kế hoạch.
Khám phá "không trung thiết lộ" dài 65km nối Việt - Lào ở thế kỷ XXTuyến "không trung thiết lộ" nối Việt - Lào do Pháp xây dựng ở Quảng Bình cách đây một thế kỷ, dùng dây cáp và thùng goòng để vận chuyển khoáng sản, sản vật từ Lào về Việt Nam để đưa ra biển.
Your browser does not support the video tag.Đi cáp treo tốc độ 40km/h không cần dừng, giúp giảm tắc đường hiệu quảHệ thống cáp treo với tốc độ khoảng 40km/h do một công ty ở New Zealand phát triển, có thể đi lại liên tục không cần dừng lại, được kỳ vọng sẽ giúp giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông.