Đi thăm người thân, một Việt kiều rơi xuống sông mất tíchSơ ý bị té xuống sông, cụ ông 78 tuổi, Việt kiều Canada, bị nước cuốn trôi mất tích trong đêm, đến nay vẫn chưa tìm thấy.
Lincoln bị té sông khi tham gia Biệt Đội X6Lần đầu tiên góp mặt, Thúc Lĩnh Lincoln được chào sân với màn... té sông ướt hết cả người ngay trong thử thách đầu tiên. Điều này làm trai-đẹp không khỏi có chút “quê độ”, nhất là khi anh được hai người đẹp Sĩ Thanh và Miko Lan Trinh tự tin ủng hộ hết mình trước đó.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam té sõng soài khi diễn bikini, BTC nói gì?Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho phần trình diễn bikini của Kiều Thị Mỹ Hằng tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.
Điểm tuần: Trụ cầu Sông Lô; Royal Hotel; Đèn đang xanh thì nhảy sang vàngPhát ngôn của lãnh đạo Udideco về trụ cầu Sông Lô; khách sạn Royal Hotel từ chối khách lúc 2h sáng hay vụ "xe điên" lao vào giữa đám đông thu hút sự quan tâm trong tuần qua.
Trung tâm Cần Thơ ngập sâu, người dân vất vả di chuyển sau cơn mưa đầu mùaCơn mưa chiều 5/5 khiến các tuyến đường trung tâm TP Cần Thơ ngập sâu, ùn tắc cục bộ, gây ảnh hưởng các hoạt động giao thương mua bán của người dân.
Tắm sông, hai nữ sinh chết đuốiHôm qua ngày 18/4, một nhóm học sinh lớp 10 rủ nhau đến đoạn sông trước cầu đập xả lũ Phú Ninh (xã Tam Xuân 1, Núi Thành, Quảng Nam) để tắm và không may bị trượt chân, 2 nữ sinh đã chết đuối.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nướcBáo Dân trí trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với chủ đề: Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước.
Gần 40 năm qua con đập "tử thần"Gần 40 năm nay, hơn 800 hộ dân với hơn 3.000 nhân khẩu ở 2 thôn Tân Kiều và Hòa Phong (Nhơn Mỹ, An Nhơn, Bình Định) luôn phải đối diện với hiểm nguy mỗi khi đi qua con đập thủy lợi bằng cây cầu tạm không lan can.
Tâm sự rớt nước mắt của ngàn Việt kiều không quốc tịch"Tôi muốn trước khi chết mình được cấp quốc tịch Việt Nam" - Đó là mong cầu của một Việt kiều 90 tuổi sinh ra tại Biển Hồ (Campuchia) vừa về hồ Dầu Tiếng (Tây Ninh) định cư.
Chuyên gia hiến kế chiến lược để du lịch Cần Thơ "cất cánh"Đồng nhất sản phẩm, cơ sở hạ tầng đứt gãy, đội ngũ phục vụ chưa bài bản chuyên nghiệp,... là một trong những vấn đề du lịch Cần Thơ đang đối mặt.
Chủ tịch Cần Thơ treo thưởng 50 triệu đồng cho ý tưởng chống ngập tốt"Tôi treo thưởng cho ai có sáng kiến, giải pháp chống ngập hiệu quả, tôi sẽ thưởng 50 triệu đồng, khen đột xuất và cân nhắc quy hoạch vị trí cao hơn", Chủ tịch Cần Thơ nhấn mạnh.
Học sinh lớp 12 can đảm bắt cướpChiều 15/4, công an Cần Thơ đã trao thưởng cho em Lê Quang Hậu là học sinh lớp 12, trường THPT Trần Đại Nghĩa, quận Cái Răng (ở trọ tại phường An Phú, quận Ninh Kiều) vì đã dũng cảm giúp người dân bắt cướp.