Amway và Viện Dinh dưỡng Quốc gia ra mắt chương trình đào tạo dinh dưỡngNgày 20/12, Công ty Amway Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này vừa phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia ra mắt chương trình đào tạo "Dinh dưỡng dự phòng, nâng cao sức khỏe và kỹ năng tư vấn".
Fitobimbi Appetito - giải pháp cho trẻ biếng ăn theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc giaFitobimbi Appetito là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Italy. Sản phẩm phát huy được hiệu quả trong phòng, hỗ trợ phục hồi tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng và cải thiện biếng ăn cho trẻ theo phác đồ của Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
Fitobimbi Ferro C - giải pháp bổ sung kẽm, sắt đủ mỗi ngày từ Viện dinh dưỡng Quốc GiaFitobimbi Ferro C là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Ý, có trong phác đồ bổ sung kẽm, sắt của Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Sản phẩm hỗ trợ giúp giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng và tăng khả năng tập trung cho trẻ.
Viện dinh dưỡng Quốc gia công bố tác dụng của lợi khuẩn với hệ tiêu hoáĐầu tháng 5 vừa qua, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam đã công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng về men vi sinh sống Probiotics L.casei. 431 trên hệ tiêu hoá của trẻ 24-47 tháng tuổi.
Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia: "Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề cấp bách"Ngày 02/04, buổi tập huấn phần mềm "Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi"diễn ra do Bộ Y tế phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức.
Bổ sung men vi sinh mỗi ngày để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóaTheo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, khoảng 10 triệu người dân gặp vấn đề sức khỏe đường tiêu hóa nói chung và tình trạng này đang có xu hướng gia tăng.
Bộ Y tế lên thực đơn dinh dưỡng cho người mắc Covid-19 điều trị tại nhàCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp với Viện Dinh dưỡng quốc gia đưa ra khuyến cáo dinh dưỡng cho bệnh nhân Covid-19 tại nhà và khu cách ly.
Sự thật thông tin ăn xoài bị nóng, nổi mụn nhọnPGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, quan niệm hoa quả nóng của nhiều người thực ra chưa chính xác.
Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng: Đông mềm giữ được vị và chất của thực phẩmTheo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, đông mềm là công nghệ “đáng tiền” vì giúp giữ được cả vị và chất của thực phẩm.
Hơn 47% người Việt bị tăng huyết áp, có thể bạn cũng nằm trong số đó mà không biết!PGS. TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, tình trạng bệnh tim mạch và huyết áp của người Việt Nam đang ở mức đáng báo động.
Hậu quả và giải pháp khi trẻ thừa cân béo phìTheo Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, tình trạng thừa cân và béo phì ở trẻ em Việt Nam đang tăng nhanh, nhất là ở các đô thị.
Ăn sữa chua vào mùa lạnh có gây viêm họng?Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, vì luôn cần được bảo quản lạnh, sữa chua thường bị gắn nhãn gây viêm họng. Đây chỉ là vấn đề tâm lý chứ không có cơ sở khoa học.