Dùng vitamin B6 liều cao có thể giúp nhớ được giấc mơBạn là một trong những người mơ ngủ hàng đêm. Bạn không biết đó là vì bạn có trí tưởng tượng quá mức, hay bạn uống quá nhiều caffeine, nhưng mỗi buổi sáng bạn thức dậy khi biết rằng đầu óc của bạn đã ở đâu đó trong suốt thời gian ngủ.
Su hào - "thần dược" mùa đông, ăn vào lợi đủ đườngSu hào là một loại rau phổ biến tại nước ta. Nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe như là một nguồn dinh dưỡng tốt với vitamin C, vitamin B6, chất xơ và giàu chất chống oxy hóa.
Những điều cần tránh khi ăn chuối có thể bạn chưa biếtChuối chứa nhiều kali, chất xơ, magie, vitamin B6 và vitamin C cực kỳ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên ăn khi bụng đói, người bị tiểu đường cũng không nên ăn chuối chín.
Công dụng tuyệt vời của trái kiwi với sức khỏeNếu bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ bổ dưỡng nhanh chóng và dễ dàng, một hoặc hai quả kiwi là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp chất xơ, vitamin C, canxi, sắt, vitamin B6…
Thực phẩm giúp nhanh liền xươngKhi không may bị gãy xương, cơ thể bạn cần nhiều canxi, magiê, kẽm, phốt pho, axít folic, vitamin B6, B12… để xương nhanh liền.
Cảnh báo nam giới hút thuốc không nên sử dụng vitamin B liều caoTừ lâu, vitamin B6 và B12 được các công ty dược quảng cáo là những thuốc uống bổ sung giúp tăng cường năng lượng, cải thiện quá trình trao đổi chất, thậm chí được cho là giúp giảm nguy cơ ung thư.
Những lợi ích bất ngờ của bí ngòi ít người biếtBí ngòi có nhiều chất xơ và nước, nó cũng chứa hàm lượng vitamin B6, B2, folate, vitamin C và vitamin K cao. Vì vậy, bổ sung bí ngòi vào các bữa ăn là lựa chọn thông minh của các bà nội trợ.
Nguy cơ ung thư phổi giảm một nửa nhờ vitamin BHàm lượng vitamin B6 và axit amino methionine trong máu cao sẽ giúp giảm nguy cơ một nửa, theo nghiên cứu trên 400.000 người tại châu Âu.
Bài thuốc “bí truyền” ở BV Tràng An: “Chỉ là thuốc điều trị bình thường”“Phương pháp điều trị khớp và các thuốc điều trị được sử dụng (gồm corticoid, vitamin B6, B12...) tại Bệnh viện Tràng An chỉ là phương pháp và thuốc điều trị thông thường, không phải thuốc “bí truyền”.
Trị chứng nôn ói ở thai phụ bằng gừngDùng gừng để chữa trị chứng nôn ói ở phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu thai kỳ là rất an toàn và hiệu quả. Các kết quả nghiên cứu cho thấy dùng 350mg gừng dùng 3 lần mỗi ngày có thể chữa trị được chứng nôn ói, tương tự như uống 75mg vitamin B6.
Aufar Premium Gold mới - đột phá dinh dưỡng từ AustraliaFramil giới thiệu dòng sản phẩm mới Aufar Premium Gold được sản xuất tại Úc bởi công ty Viplus Dairy.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?