TP Hà Nội chỉ đạo xử lý vi phạm của cán bộ phường Nam ĐồngLiên quan đến vụ việc có dấu hiệu làm giả hồ sơ, xác định sai nguồn gốc khi thu hồi đất tại 163 Xã Đàn triển khai dự án cống hóa kênh mương, UBND TP Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo quận Đống Đa khẩn trương xử lý cán bộ vi phạm.
Thanh tra làm rõ vi phạm của cán bộ trong vụ mất nhà thờ họ ở Đông AnhLiên quan đến vụ tranh chấp nhà thờ họ Hoàng xảy ra ở xã Uy Nỗ chưa được giải quyết dứt điểm, Chủ tịch TP. Hà Nội chỉ đạo Chánh thanh tra Thành phố vào cuộc xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm của Chủ tịch UBND huyện Đông Anh mà công dân tố cáo.
Cán bộ vi phạm giao thông bị báo về cơ quan xử lý"Các vi phạm của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước được gửi về để cơ quan biết, có hình thức xử lý theo quy định của cơ quan", Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh.
Sẽ xử lý nghiêm vụ phó trưởng công an phường lao vào tiệm tóc đánh phụ nữLãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, quan điểm của đơn vị là sai đến đâu xử lý đến đó và sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm của cán bộ, không có chuyện bao che.
Phát hiện nhiều sai phạm tại Ban Dân tộc tỉnh Quảng BìnhỦy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình mới đây đã có kết luận về vi phạm của cán bộ công tác tại Ban Dân tộc tỉnh liên quan đến Dự án nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở.
Thanh Hóa mở kênh tiếp nhận thông tin tố cán bộ vi phạmNhằm tiếp nhận phản ánh thông tin dư luận xã hội liên quan đến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Thanh Hóa; việc làm tốt, không tốt, vi phạm của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân... Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành quy định và mở đường dây tiếp nhận các thông tin phản ánh.
TPHCM kỷ luật nhiều cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lýHội nghị lần thứ 15 của Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM đã quyết định kỷ luật nhiều cán bộ và tổ chức Đảng. Những vi phạm của cán bộ chủ yếu liên quan đến công tác cán bộ, quản lý tài chính, quản lý đất đai... Năm 2017 là một trong số ít năm mà cán bộ thuộc diện Thành ủy TPHCM quản lý bị xem xét kỷ luật nhiều.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thể hiện bản lĩnh vững vàng, tinh thần chiến đấu cao!Ủy ban Kiểm tra Trung ương và ủy ban kiểm tra các cấp đã thể hiện bản lĩnh vững vàng, tinh thần chiến đấu cao, vượt qua nhiều khó khăn, quyết tâm làm rõ, xử lý những vi phạm của cán bộ, đảng viên, trong đó có cả những cán bộ giữ cương vị cao của Đảng, Nhà nước, tướng lĩnh lực lượng vũ trang, cả cán bộ đương chức, nghỉ hưu.
Bài 7: Ủy ban Kiểm tra Trung ương chỉ đạo làm rõ đơn tố cáo tại huyện Từ LiêmNhận được đơn tố cáo của công dân phản ánh việc Huyện ủy, UBND huyện Từ Liêm có dấu hiệu bao che cho vi phạm của cán bộ, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tiếp tục ban hành văn bản đề nghị Thành ủy Hà Nội giải quyết dứt điểm bức xúc của công dân.
150 cảnh sát vây bắt băng buôn vũ khí phía Nam, thu súng và 10.000 viên đạnBăng tội phạm này hoạt động ở nhiều lĩnh vực như mua bán, tàng trữ vũ khí quân dụng, tổ chức đánh bạc và đánh bạc vừa bị Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, phối hợp với các đơn vị triệt phá.
Công an làm việc với 2 thanh niên đi xe máy một bánhTrong một phút ngẫu hứng, 2 thanh niên ở Đà Nẵng “trổ tài” đi xe máy một bánh. Hành động bồng bột này đã bị người dân quay clip gửi công an. Kết quả, cơ quan công an tịch thu cả 2 xe máy.
Buôn lậu 1,7 triệu lít dầu, ông chủ Saigon Transco lĩnh ánCơ quan tố tụng xác định, bị cáo Lê Tấn Hòa cùng đồng phạm đã tổ chức buôn lậu hơn 1,7 triệu lít dầu với quy mô lớn, kéo dài trong thời gian dài.