Cơ sở khí đốt ở Qatar nổ như cầu lửa, 18 người mất tíchÍt nhất 54 người bị thương và 18 người mất tích sau vụ nổ tại một cơ sở khí đốt ở Qatar.
Mỹ cảnh báo kịch bản cắt nguồn cung khí đốt cho EUChâu Âu sẽ phải đối mặt với hậu quả lớn nếu khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) của Washington bị chuyển hướng sang nơi khác, Bộ trưởng Năng lượng Mỹ Chris Wright cảnh báo.
Các bệnh viện châu Âu quá tải giữa nắng nóng thiêu đốtMột đợt nắng nóng chết người tại châu Âu đang làm quá tải các bệnh viện ở một lục địa vốn không quen với những mùa hè khắc nghiệt.
660 UAV Ukraine khai hỏa, tập kích Moscow và loạt cơ sở trọng yếu của NgaNga hứng chịu cuộc tấn công bằng 660 máy bay không người lái của Ukraine nhằm vào thủ đô Moscow, Crimea và các địa điểm quân sự trọng yếu.
Tổng thống Trump cảnh báo phá hủy hoàn toàn mỏ khí đốt lớn nhất IranTổng thống Donald Trump cảnh báo nếu Iran tiếp tục tấn công Qatar, Mỹ sẽ phá hủy hoàn toàn mỏ khí đốt lớn của Tehran.
Xung đột Iran làm gián đoạn "cỗ máy in tiền" của quốc gia giàu có bậc nhấtXuất khẩu khí đốt, kinh doanh du lịch, những lĩnh vực mang lại nguồn thu chính cho Qatar, đã bị gián đoạn nghiêm trọng do cuộc xung đột Iran.
Iran tấn công hạ tầng năng lượng khắp Vùng Vịnh, cháy lớn ở QatarCơ sở hạ tầng năng lượng tại các quốc gia Vùng Vịnh đã bị tấn công, với các vụ cháy được ghi nhận tại những cơ sở then chốt ở Qatar, sau khi Iran tuyên bố đáp trả Mỹ và Israel.
Châu Âu "báo động đỏ", căng mình chống chọi nắng nóng chưa từng cóCác nước châu Âu đã triển khai hàng loạt biện pháp để đối phó với thời tiết nắng nóng kỷ lục.
Các hãng điều hòa châu Á "hốt bạc" nhờ nắng nóng kỷ lục ở châu ÂuTrong khi châu Âu đang trải qua những đợt nhiệt độ kỷ lục, các nhà sản xuất điều hòa không khí châu Á lại chứng kiến doanh số bùng nổ.
Hé lộ tổn thất lớn của căn cứ hạm đội Mỹ khi Iran tung đòn tấn côngCác cơ sở quan trọng thuộc Hạm đội 5 Mỹ tại Bahrain bị thiệt hại trong trận tập kích của Iran vào mùa xuân, Wall Street Journal đưa tin.
EU "đau đầu" với kế hoạch từ bỏ năng lượng Nga vì chiến sự ở IranNa Uy cảnh báo EU có thể đối diện bài toán khó để "cai" hoàn toàn năng lượng Nga khi chiến sự ở Iran đang diễn ra căng thẳng.