Nướng vịt trong lu đất “khủng”, ông chủ Hà Nội bán “vèo” cả trăm con 1 ngàyChớm lạnh, những con vịt super được quay trong lu đất da vàng giòn rụm, thịt mềm, thơm phức luôn là lựa chọn số 1 của nhiều thực khách, chủ quán bán hơn 100 con mỗi ngày.
Loại vịt mình bầu, cổ rụt nổi tiếng Thanh Hóa, khách tới Pù Luông "săn tìm"Vịt Cổ Lũng là đặc sản nổi tiếng của người Thái tại Pù Luông, Thanh Hóa. Loại vịt này khi chế biến không có mùi hôi, thịt dày, chắc, ít mỡ.
Nghịch lý của người Việt: Sốt sắng mua khẩu trang vì ô nhiễm, thản nhiên ăn uống ở lề đường đầy bụiKhi được cảnh báo về ô nhiễm không khí, chúng ta sốt sắng mua thêm khẩu trang, sắm máy lọc, nhưng vẫn thản nhiên ăn uống ở các hàng quán nằm ngay sát lề đường đầy bụi bặm.
ĐBSCL: Tour “sông nước miệt vườn” hút khách dịp 2/9Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, với 4 ngày nghỉ dài, nhiều gia đình chọn đi du lịch, mà các tour du lịch “sông nước miệt vườn” ở ĐBSCL là một trong những lựa chọn đầu tiên.
Gia đình trẻ và lối sống “cơm hộp”Có nhà riêng, đồ đạc trong nhà đầy đủ, bếp ăn đàng hoàng nhưng gian bếp của những gia đình trẻ này vì nhiều lý do rất ít khi đỏ lửa.
Gà nhuộm chất gây ung thưĐể gà làm sẵn trông vàng ươm, bắt mắt, người bán dùng một loại hóa chất nhuộm màu mà theo các nhà khoa học, hóa chất đó có thể gây ung thư cho người ăn.
Mướt mồ hôi với hội Chùa HươngNăm nào khâu tổ chức Lễ hội Chùa Hương cũng ít nhiều bị “phê”, nhưng không thể phủ nhận lễ hội này vẫn luôn có sức hút rất lớn. “Bỏ qua” những gì chưa hài lòng, du khách năm nay lại ùn ùn đổ về đây để không chỉ cầu lộc, cầu tài, cầu duyên...