Khai mạc Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2017Lễ khai mạc Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2017 và chương trình nghệ thuật “Những bông hoa đất Việt” đã diễn ra vào 20h ngày 19/4 tại Sân khấu Quảng trường Làng Văn hóa - Du lịch Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.
Sôi nổi các hoạt động ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam(Dân trí) – Nhân chào mừng kỷ niệm ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam và ngày gia đình Việt Nam 2013, hôm qua tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội đã tưng bừng diễn ra các hoạt động chào mừng.
Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam giới thiệu ẩm thực ba miềnĐiểm mới của Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam năm nay là chú trọng tới bản sắc trong văn hóa ẩm thực ba miền.
Tưng bừng tôn vinh ngày hội văn hóa các dân tộc Việt NamLấy cảm hứng từ “đặc sản văn hóa Chợ”, vốn là nơi giao lưu vật chất, tinh thần của người dân Việt, đêm hội tôn vinh văn hóa các dân tộc Việt Nam thêm một lần quảng bá, tôn vinh hình ảnh đất nước con người nơi đây.
Tinh hoa toả sáng trong đêm khai mạc Ngày Văn hóa các dân tộc Việt NamNhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam (19/4/1946 - 19/4/2016), tối 16/4, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam.
Khánh thành quần thể chùa Khmer tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt NamSáng 23/11, Lễ khánh thành quần thể chùa Khmer đã diễn ra tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây). Đây là một hoạt động tiêu biểu và có ý nghĩa quan trọng nằm trong Tuần lễ “Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2013.
Công bố Quyết định xác lập “Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam”Thủ tướng Chính phủ tối qua (19/4) đã công bố Quyết định hàng năm lấy ngày 19/4 là “Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Lễ công bố diễn ra tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nôi.
Vui Tết Độc lập tại làng văn hóa các dân tộc Việt NamChào mừng Ngày Quốc khánh 2/9, từ ngày 2-6/9 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra chương trình “Vui Tết Độc lập” với các nội dung hoạt động phong phú.
Tuyến buýt phục vụ “Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam 2005”Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), để phục vụ cho “Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam 2005” diễn ra từ 17 - 20/11 tại Làng Văn hoá Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Hà Tây), bắt đầu từ hôm nay (17/11) Transerco sẽ mở tuyến xe buýt nhanh Kim Mã - Hoà Lạc - Đồng Mô trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội.
Dậy từ 3h sáng, người dân vượt trăm cây số cổ vũ các chiến sĩ tập diễu binhTừ sáng sớm, đông đảo người dân đã tới Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam để theo dõi, cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ đang tham gia hợp luyện diễu binh, diễu hành phục vụ đại lễ A80.
02:49Người dân đón xe buýt từ Hà Nội đi Hoà Lạc xem chiến sĩ hợp luyện diễu binhNgày 9/7, nhiều người dân bắt xe buýt đến xem các chiến sĩ hợp luyện chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.
Người dân đón xe buýt từ Hà Nội đi Hoà Lạc xem chiến sĩ hợp luyện diễu binhNgày 9/7, nhiều người dân bắt xe buýt đến xem các chiến sĩ hợp luyện chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.