U vú khổng lồ vì... đắp láNhiều bệnh nhân nữ vì hoàn cảnh khó khăn hoặc tin tưởng các thầy lang vườn nên dù phát hiện ung thư sớm nhưng đến bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn.
Người phụ nữ đeo khối u vú khổng lồ, nặng đến 3kg suốt 3 nămNữ bệnh nhân ở Hải Phòng đến Bệnh viện K khám với khối u vú "khủng", to như một cây bắp cải, trong tình trạng rỉ máu. Chị cho biết đã mang khối u lớn suốt 3 năm nhưng ngại đi khám.
Bé gái mới 9 tuổi đã mang bướu vú khổng lồSau khoảng 1 tháng bị sưng đau vú trái, bé gái 9 tuổi được phụ huynh đưa đến bệnh viện kiểm tra. Qua thăm khám và chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhi bị bướu sợi tuyến khổng lồ một bệnh lý hiếm gặp ở trẻ em.
Xóa tan mặc cảm vú khổng lồ nhờ kĩ thuật thu gọn độc đáo “made in Việt Nam”Hầu hết chị em đều mong muốn có bộ ngực nở nang nhưng phì đại gấp… 7 lần lại là bệnh lí đáng sợ. Tin vui là với kĩ thuật thu gọn vú độc đáo “made in Việt Nam”, bệnh nhân không chỉ lấy lại được hình dáng ban đầu của bộ ngực, mà còn giữ được cảm giác của quầng, núm vú và chức năng tiết sữa của bầu vú.
Bộ ngực nặng hơn 5kg khiến người phụ nữ Huế đau lưng, vẹo cột sốngMột phụ nữ ở Huế đã gặp phải tình trạng phì đại tuyến vú mức độ nặng sau sinh đôi cách đây 9 năm.
Khám phá loài cá voi giữ kỷ lục thọ nhất trong thế giới động vật có vúTrong thế giới động vật có vú, không một loài nào sánh kịp với cá voi đầu cong về tuổi thọ. Loài sinh vật khổng lồ sống ở Bắc Cực này có khả năng sống tới 200 năm, một con số đáng kinh ngạc.
Kịch bản đáng kinh ngạc nếu khủng long vẫn còn tồn tạiMột kịch bản giả tưởng nhưng đầy cơ sở khoa học đang hé lộ một thế giới hoàn toàn khác, nơi con người có thể không còn đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn.
Cả làng chia rẽ, mâu thuẫn về chuyện tiêu hủy đàn hà mã của trùm ma túyĐàn hà mã là những gì còn sót lại của trùm ma túy Colombia. Trong khi chúng là cơn ác mộng cướp đi sinh kế của người ngư dân địa phương, thì với người dân Doradal, đây lại là mỏ vàng du lịch.
Vì sao không có động vật nào ngày nay khổng lồ như khủng long?Nếu muốn chứng kiến những sinh vật khổng lồ tương tự trong tương lai, có lẽ chúng ta nên hướng sự chú ý tới thế giới bò sát, hơn là động vật có vú.
TPHCM: Cô gái che giấu bụng to vì sợ hiểu lầm, khối ung thư phát triển 15kgThấy bụng to dần, cô gái tưởng mình mập và sợ bị hiểu lầm nên che giấu gia đình và không đi khám ngay. Hậu quả là khi đến bệnh viện, bác sĩ phát hiện cô bị ung thư buồng trứng, với khối u nặng 15kg.
Cuộc đụng độ giữa nhà khoa học và loài trăn khổng lồ chưa được biết đếnĐoạn video chưa từng được công bố về khoảnh khắc chạm trán giữa nhà khoa học và loài trăn khổng lồ chưa được biết đến trong rừng rậm Amazon, đã lần đầu tiên được chia sẻ.
Con cá sấu sắp bước sang tuổi 126 nhưng vẫn không ngừng phát triểnCon cá sấu sông Nile có tên Henry là một trong những sinh vật có tuổi thọ cao nhất thế giới. Ở độ tuổi 125, cơ thể của con vật vẫn chưa dừng phát triển.