Kaposi sarcoma- ung thư mô mềm hiếm gặpUng thư Kaposi là một loại ung thư hiếm gặp nằm trong nhóm sarcoma mô mềm. Nó xảy ra xảy ra trong các tế bào lót bạch huyết hoặc mạch máu.
Sợ phẫu thuật, mất nửa mặt vì ung thư mô mềmTim McGrath (38 tuổi, người Mỹ) bị chẩn đoán mắc sarcom bao hoạt dịch - một bệnh ung thư mô mềm hiếm gặp. Tuy nhiên, thay vì phẫu thuật ngay, anh này lại tìm kiếm các phương pháp điều trị thay thế khiến khối u to như quả bưởi.
02:26Chiến binh truyền cảm hứng chiến thắng ung thư - Đoàn Thị ThoanCô giáo Đoàn Thị Thoan phát hiện có khối u ở thành bụng vào tháng 7/2018, chị bị ung thư mô mềm thành bụng di căn phổi, nhưng chị vẫn giữ được tinh thần lạc quan và muốn mỗi ngày sống đều thật ý nghĩ
Hành trình cô giáo mầm non chiến thắng ung thư di cănCô giáo Đoàn Thị Thoan phát hiện có khối u ở thành bụng vào tháng 7/2018, sau ca phẫu thuật các bác sĩ kết luận chị bị ung thư mô mềm thành bụng đã di căn sang phổi, nhưng chị vẫn giữ được tinh thần lạc quan và muốn mỗi ngày sống đều thật ý nghĩa.
Chìa khóa giúp cô giáo mầm non chiến đấu ung thư di cănCô giáo Đoàn Thị Thoan phát hiện có khối u ở thành bụng vào tháng 7/2018, sau ca phẫu thuật các bác sĩ kết luận chị bị ung thư mô mềm thành bụng đã di căn sang phổi, nhưng chị vẫn giữ được tinh thần lạc quan và muốn mỗi ngày sống đều thật ý nghĩa.
Mã số 1081: Đắng lòng nhìn cháu bé 12 tuổi tiều tụy vì bệnh ung thư(Dân trí) – Nằm viện ròng rã 8 tháng trời để chiến đấu với căn bệnh sarrcoma phần mềm (ung thư mô mềm), giờ đây tóc của cháu đã rụng hết do điều trị hóa chất, phải tháo cánh tay trái. Quá trình điều trị cho cháu còn lâu dài và rất tốn kém nhưng đến giờ gia đình cháu đã rơi vào tình trạng kiệt quệ.
Điều gì xảy ra với gan khi bạn uống cà phê mỗi ngày?Cà phê không chỉ là thức uống giúp tỉnh táo vào mỗi buổi sáng mà còn được nhiều nghiên cứu cho thấy có lợi cho sức khỏe gan.
48 giờ truy tìm ADN đột biến, mở hướng điều trị đích cho bệnh nhân ung thưXét nghiệm sinh học phân tử phát hiện đột biến gen, từ đó chọn hướng điều trị bằng thuốc đích là phương pháp điều trị ung thư hiện đại, giảm bớt đau đớn cho người bệnh.
Chuyên gia phản bác tin đồn vaccine Moderna và Pfizer gây ung thưTrên mạng xã hội, một số ý kiến suy luận vaccine Moderna và Pfizer gây ung thư. Trước làn sóng tranh cãi, chuyên gia đã đưa ra những phân tích phản biện cụ thể.
Bước tiến vượt bậc trong điều trị ung thư xương tại Việt NamTại Hội nghị lần thứ 15 của Hiệp hội U xương Khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Bali (Indonesia), Hệ thống Y tế Vinmec (Việt Nam) ghi dấu ấn với những tiến bộ trong điều trị ung thư xương bằng công nghệ in 3D.
02:36Mã số 5805: Cậu bé mồ côi mẹ: “Xin giữ lại chân cho con!”2 tuổi mồ côi mẹ, 3 tuổi phát hiện mắc ung thư phần mềm, 16 tuổi mắc ung thư xương cần đến 200 triệu chạy chữa. Ông bà nội già yếu không biết bấu víu vào đâu, cậu bé bất hạnh khẩn cầu sự giúp đỡ.