Khối u lớn ở má khiến người đàn ông bị biến dạng cả mặtNgười đàn ông dân tộc Mông vào viện trong tình trạng suy kiệt, ăn uống khó khăn, khuôn mặt bị biến dạng vì khối u xơ thần kinh lớn ở má phải ngày một to dần.
“Người voi” mang khối u hàng chục kg trên mặtMột người đàn ông Trung Quốc mắc chứng bệnh u xơ thần kinh hiếm gặp khiến gương mặt của anh biến dạng hoàn toàn và xuất hiện khối u với trọng lượng lên đến 15 kg.
Cắt khối u nặng 6 kg treo lơ lửng ở cánh tayHôm nay, 9/10, khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Xanh Pôn tiến hành phẫu thuật cho một bệnh nhân có khối u xơ thần kinh lớn ở toàn bộ tay trái, ước chừng trên 6kg.
Cậu bé “ngụp lặn dưới dòng nước buốt” được phẫu thuật mắt(Dân trí) -Bị u xơ thần kinh tuyến mắt khiến mi mắt phải của cậu bé Khiêm sụp xuống gần như không còn nhìn thấy gì nữa. Theo thông tin gia đình cho biết, chiều nay ngày 13/1, em sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với 70% kinh phí được tài trợ.
Mã số 1268: Cậu bé ngụp lặn dưới dòng nước buốt mơ ngày được chữa bệnh(Dân trí) -Bị u xơ thần kinh tuyến mắt khiến con mắt bên phải của em sưng húp lên gần như nhìn thấy gì nữa. Bố chết do ngã từ trên cao xuống, một mình mẹ tảo tần mò con trai, con ốc bán cũng không đủ tiền xe hai mẹ con lên bệnh viện.
Những ca bệnh hi hữu khiến các bác sĩ phải nhớ mãiTrở lại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) khám lại sau ca phẫu thuật, chị Trần Thị Minh (24 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Phúc) đã nhẹ nhõm đi rất nhiều cả về tinh thần lẫn thể xác. Khối u xơ thần kinh 7kg “gắn bó” với chị suốt 24 năm qua đã được cắt bỏ thành công, đưa chị trở về với cuộc sống bình thường mà bao năm chị chưa được hưởng. Những ca bệnh hy hữu như của Minh khiến các bác sĩ phải nhớ mãi.
Bạn đọc tiếp thêm hy vọng tới người phụ nữ dân tộc Thái mắc bệnh hiểm nghèoHơn 132 triệu đồng do bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm ủng hộ đã tiếp thêm hy vọng cho bà Tòng Thị Chiến (Điện Biên) trong hành trình giành giật sự sống.
Vinmec Đà Nẵng loại bỏ thành công khối u to như thai 3 tháng gây biến dạng tử cungCác bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân đa nhân xơ tử cung phức tạp, trong đó khối u lớn nhất có kích thước tương đương thai nhi 3 tháng.
Thai phụ lâm nguy khi sinh vì khối u xơ tử cung "càng cắt càng lớn"Sau khi phát hiện khối u xơ tử cung, thai phụ được các bác sĩ phẫu thuật xử lý. Nhưng kỳ lạ là khối u cứ tiếp tục tái phát đến tận ngày lâm bồn, khiến bệnh nhân bị đặt vào tình thế nguy hiểm.
Hơn 660 triệu đồng do bạn đọc giúp đỡ, bé gái 10 tuổi có cơ hội phẫu thuật"Có lúc chúng tôi đã tuyệt vọng, chưa bao giờ dám nghĩ sẽ có ngày đưa được con đi phẫu thuật. Gia đình tôi sẽ mãi khắc ghi ân tình này", chị Liễu xúc động chia sẻ khi đón nhận sự giúp đỡ.
Đau bụng dữ dội, người phụ nữ phát hiện đa nhân u xơNgười phụ nữ 54 tuổi ở Cà Mau bị đa u xơ tử cung hơn 17 năm. Khi bà được phẫu thuật, bác sĩ lấy ra một khối u nặng hơn nửa cân.