Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng sau một tuầnSo với đầu tuần trước, mỗi lượng vàng miếng SJC tăng 2,1 triệu đồng ở chiều thu mua, giá mua vàng nhẫn trơn cũng tăng 1,7 triệu đồng/lượng.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ các sách của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Khánh Hòa yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục sát hạch, cấp giấy phép lái xeUBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho đến thời điểm chuyển giao sang Công an tỉnh này.
Cách làm mới những câu xã giao đã cũ trong tiếng AnhKhi sử dụng những câu hỏi xã giao quen thuộc trong tiếng Anh như "How are you?" hay "How's it going?", chúng ta dễ rơi vào kiểu chuyện phiếm rập khuôn, nhạt nhẽo.
Báo Mỹ: Tổng thống Putin sắp tuyên bố chiến thắng trong xung đột UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin có thể sẽ tuyên bố chiến thắng trong cuộc xung đột với Ukraine, Fox News đưa tin.
Công an Thanh Hóa nêu 4 nguyên tắc bàn giao về sát hạch, cấp GPLXThành lập 3 tổ công tác và 4 nguyên tắc được Công an Thanh Hóa đưa ra trong quá trình tiếp nhận, bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Sở Giao thông vận tải.
Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Pi Network bị gọi là dự án lừa đảoĐây là nhận định từ Ben Zhou, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Bybit, về dự án Pi Network. Hiện tại, Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới khi xét về khối lượng giao dịch.
Bộ Tài chính không đồng tình giao dịch tiền mã hóa tại trung tâm tài chínhBộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất các giao dịch bằng tài sản mã hóa, tiền mã hóa trong trung tâm tài chính sẽ được thực hiện từ ngày 1/7/2026. Bộ Tài chính không đồng tình với đề xuất này.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.