Bài phát biểu “truyền lửa” của tân sinh viên 63 tuổi trong ngày khai giảng“Sự học không bao giờ là trễ, cho dù thời điểm nào, độ tuổi nào, xuất phát ra sao nếu mỗi chúng ta vẫn giữ được đam mê đó thì chuyện học chưa bao giờ là muộn để thực hiện ước mơ” - bà Đào Thị Thư, tân sinh viên đại học chính quy 63 tuổi chia sẻ tại lễ khai giảng.
Ngoại hình của "Nàng Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như ở tuổi 49 gây tranh cãiNgoại hình của nữ diễn viên Lâm Tâm Như tại một sự kiện gần đây đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Cô được truyền thông gọi là "mỹ nhân trẻ mãi không già" của màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua.
Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Nhật Bản bỏ phiếu bầu lãnh đạo mới của đảng cầm quyềnĐảng Dân chủ Tự do Nhật Bản hôm nay 27/9 sẽ bầu lãnh đạo mới, người giành chiến thắng cũng gần như chắc chắn sẽ trở thành tân thủ tướng.
Man Utd có cơ hội mua "cơn ác mộng của Man City" với giá rẻMan Utd đang đứng trước cơ hội sở hữu Viktor Gyokeres, người vừa mang tới cơn ác mộng cho Man City, với giá rẻ hơn dự kiến.
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangTheo Đại tá Bùi Tấn Ân - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang - nhóm dàn cảnh cướp trước cổng chùa Kim Tiên thuộc tỉnh này có 10 đối tượng, không phải con số 50 đối tượng như thông tin trước đó.
Cất mẻ lưới lớn nhất năm, kiếm trăm triệu đồng dịp Tết ông Công ông TáoDịp Tết ông Công ông Táo, người dân làm nghề nuôi cá chép đỏ ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa bước vào vụ thu hoạch lớn nhất năm, kiếm cả trăm triệu đồng.
Hoa hậu Thanh Thủy đi xe buýt 2 tầng, người hâm mộ chạy xe máy theo reo hòTrở về Việt Nam sau khi xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Quốc tế 2024 (Miss International 2024) tại Nhật Bản, Hoa hậu Thanh Thủy được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt trên các tuyến đường ở TPHCM.
Hoa hậu Thanh Thủy về nước: Khán giả vây kín sân bay, bố mẹ vắng mặtSau khi xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Quốc tế 2024 (Miss International 2024) tại Nhật Bản, Hoa hậu Thanh Thủy đã đáp chuyến bay về nước vào sáng nay 18/11.
Lập 63 bài vị cho 63 tỉnh thành có người mất vì tai nạn giao thông63 bài vị tương ứng 63 tỉnh thành sẽ được lập tại Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Sự kiện dự kiến diễn ra tại Thừa Thiên Huế vào cuối tháng 8.
Bệnh nhân xơ gan cầm đầu đường dây ma túy, biến phòng bệnh thành "hang ổ"Đang điều trị bệnh xơ gan, Võ Văn Khuê thuê một người vào viện chăm sóc nhưng thực chất thay Khuê nhận và phân phối ma túy.
Những phần trình diễn mang vương miện về cho tân Hoa hậu Quốc tế Thanh ThủyTại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2024, Huỳnh Thị Thanh Thủy thể hiện rất chuyên nghiệp, tự tin để giành vương miện cao nhất. Ở từng phần thi, người đẹp Việt Nam đều thể hiện được khí chất hoa hậu.