04:53"Vua dép lốp", 50 năm giữ nghề và những lần tái tạo đôi dép Bác HồHơn 60 năm gắn bó với nghề làm dép cao su, "vua dép lốp" nghĩ ông là người cuối cùng làm công việc này, nay bất ngờ tìm được truyền nhân.
NSND Phương Thảo: "Hát về Bác, tôi hát bằng cả trái tim""Không cần phô trương gì cả, chỉ cần nhắc đến hai chữ Bác Hồ thôi là mọi cảm xúc trong tôi đã trào dâng rồi", NSND Phạm Phương Thảo xúc động chia sẻ trong đêm nhạc "Người là niềm tin tất thắng".
Hòa Minzy xúc động hát trong đêm nhạc "Người là Hồ Chí Minh"Nữ ca sĩ cùng dàn thiếu nhi đã hát các ca khúc: "Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ", "Chong chóng xanh", "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" với sự xúc động và biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu.
Máu lưu thông tốt vẫn chưa đủ để phòng ngừa đột quỵNhiều người hiểu lầm rằng chỉ cần tích cực "đẩy máu lên não" là đủ, nhưng trên thực tế việc phòng ngừa đột quỵ đòi hỏi phối hợp nhiều cơ chế, trong đó có kiểm soát cục máu đông.
Bác sĩ Hồ Cao Vũ: Trước khi nâng ngực nên ngưng sử dụng thực phẩm chức năngThS. BS Hồ Cao Vũ khuyến cáo chị em nên ngưng dùng thực phẩm chức năng ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ nói chung, nhất là nên áp dụng với các phương pháp làm đẹp trẻ hóa mạch máu da mặt.
Phó Giám đốc công ty công nghệ bỏ việc để học nghề của "vua dép lốp"Hơn 60 năm gắn bó với nghề làm dép cao su, "vua dép lốp" nghĩ ông là người cuối cùng làm công việc này, nay bất ngờ tìm được truyền nhân.
Sinh viên diện váy ngắn, áo hở, trường đại học đồng loạt "siết" trang phụcTừ những chiếc váy ngắn trên gối đến áo khoét sâu gợi cảm, trang phục của sinh viên đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của nhiều trường đại học. Hàng loạt quy định siết chặt được ban hành.
Thuốc giả có thể giết người, bác sĩ cũng là nạn nhân"Thấy một người bên cạnh mình mua phải thuốc giả, đừng thờ ơ, vì ai cũng có thể thành nạn nhân của thuốc giả, trong đó có cả bác sĩ", TS.BS Dương Đức Hùng, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức chia sẻ.
NSƯT Hoàng Tùng, Hòa Minzy tham gia đêm nhạc "Người là Hồ Chí Minh"NSƯT Hoàng Tùng, ca sĩ Anh Tú, Hòa Minzy, Viết Danh… sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc "Người là Hồ Chí Minh" nhân kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2025).
Tham quan triển lãm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhận phụ san đặc biệt về BácChiều 16/5, triển lãm ảnh "Rạng rỡ tên Người" kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh do báo Nhân Dân tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng tới tham quan.
300 ngày chuyển quân lịch sử theo tiếng gọi của Bác HồTheo tiếng gọi của Bác Hồ, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ, đồng bào và học sinh miền Nam đã tập kết ra Bắc. Trong số đó, rất nhiều học sinh đã trở thành "hạt giống đỏ" trở về xây dựng miền Nam.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Bác vẫn cùng chúng cháu hành quânBáo Dân trí trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân".