Bé Đức Duy đã được phẫu thuật tim thành côngĐã phải 4 lần hoãn mổ tim vì nhiều lí do, nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí cậu bé Trần Đức Duy (5 tháng tuổi) đã được tiến hành ca mổ tại bệnh viện Tim Hà Nội. Tin mừng khi bước đầu ca mổ của bé đã thành công, hiện bé Duy đã được trở về nhà.
Phát hiện sọ người bên bờ suốiNgày 16/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết: Khi hai cháu Nguyễn Thanh Long (10 tuổi) và Trần Đức Duy (9 tuổi, cùng ngụ ấp Phú Dũng, xã Phú Bình, huyện Tân Phú) rủ nhau đến đoạn suối nhỏ, nơi giáp ranh giữa xã Phú Bình và xã Phú Trung chơi đã phát hiện 1 sọ người bên bờ suối.
Bệnh viện Tim Hà Nội trả lời chính thức về số tiền 160 triệu đồng cho ca mổ của bé Đức DuyHoàn cảnh của bé Trần Đức Duy (sinh ngày 11/6/2015) trong bài viết: “4 lần hoãn mổ, bé 5 tháng tuổi bị teo phổi, tim bẩm sinh nguy kịch tính mạng” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Tuy nhiên có nhiều ý kiến thắc mắc về số tiền 160 triệu đồng mà bé phải nộp cho ca mổ là quá nhiều.
Bắt một nữ sinh cấp 3 chuyên cướp tiệm vàngSáng 21/10, Công an huyện Chí Linh, Hải Dương phối hợp với Công an phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội đã tiến hành khám xét nhà trọ của Trần Đức Duy, kẻ đã cùng bạn gái là một nữ sinh cấp ba, gây ra hàng loạt vụ cướp tiệm vàng ở các tỉnh phía Bắc.
Thủ tướng phân công làm việc với địa phương về tăng trưởng kinh tếThủ tướng sẽ làm việc với TP Hà Nội, TPHCM và TP Cần Thơ về tình hình sản xuất kinh doanh.
Ra mắt ấn phẩm khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mìnhẤn phẩm "Khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mình trong kỷ nguyên mới", là công trình nghiên cứu chuyên sâu về những rào cản thể chế đang kìm hãm sự phát triển KT-XH của Việt Nam.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường được tăng thêm thứ trưởng, tối đa 10 ngườiỦy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị tăng thêm 5 thứ trưởng cho Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tối đa 10 người, nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác bố trí cán bộ khi sắp xếp tổ chức bộ máy.
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng 4 bộ mới4 bộ trưởng vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ cương vị đứng đầu các đơn vị mới thành lập sau sắp xếp. Số lượng thành viên Chính phủ hiện là 24 người, trong đó có 1 phó thủ tướng kiêm bộ trưởng.
Những chia sẻ đầu tiên của tân Bộ trưởng Nông nghiệp và Môi trườngNhấn mạnh quá trình sắp xếp, tinh gọn bộ máy hết sức khó khăn, nhạy cảm và phức tạp, Bộ trưởng Đỗ Đức Duy mong muốn cán bộ, công chức, viên chức của hai bộ đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao.
Xác định nguyên nhân vụ ẩu đả trước quán bar ở HuếTrong lúc vui chơi, nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn với nữ nhân viên chăm sóc khách hàng, dẫn đến vụ ẩu đả bên ngoài quán bar tại Huế.
Giám đốc phòng giao dịch Vietbank ở TPHCM tự ý rút tiền của kháchLà giám đốc phòng giao dịch Vietbank ở TP Thủ Đức, bị cáo Vy đã cùng hai cấp dưới tự ý tất toán sổ tiết kiệm hơn 3,5 tỷ đồng của khách hàng để trả nợ cá nhân.