Vở kịch "Miền Nam trong trái tim Bác" lan tỏa tình yêu nước tới sinh viênGần 50 nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam kể chuyện Bác Hồ trên sân khấu Trường Đại học Thăng Long, mang đến nhiều cảm xúc cho sinh viên qua những ca khúc và vở kịch "Miền Nam trong trái tim Bác".
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường từ ngày 24 đến 25/6Thời gian tổ chức tạm cấm, hạn chế phương tiện trong các khung giờ từ 7h30 đến 8h30; từ 10h30 đến 12h; từ 13h đến 14h30 và từ 16h đến 18h các ngày từ 24/6 đến 25/6.
Ngắm tuyến phố phong cách châu Âu tại bờ nam sông HồngMột tuyến phố phong cách châu Âu sầm uất đang dần hiện diện dọc theo trục đại lộ 40m nối giữa cầu Nhật Tân (vành đai 2) đến cầu Thăng Long (vành đai 3) tại Khu đô thị Ciputra.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường ngày 17-18/6Hà Nội tạm cấm, hạn chế phương tiện trong nhiều khung giờ các ngày 17-18/6 để phục vụ sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Đường hoa Hoàng thành Thăng Long 2026 - Khi sắc xuân tôn vinh chiều sâu di sản và bản sắc ViệtGiữa không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long - Di sản Văn hóa Thế giới, với sự đồng hành của Phú Long, Đường hoa Tết 2026 không chỉ hiện lên như bức tranh mùa xuân rực rỡ mà còn là nơi hội tụ những dòng chảy văn hóa đa sắc.
Người dân một phường ở Hà Nội phấn khởi vì bốc thăm được nhà tái định cư12 hộ dân thuộc diện giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội đã bốc thăm căn hộ tái định cư trong không khí công khai, minh bạch.
Giải tỏa thần tốc, chuẩn bị xây dựng hầm chui Tây Thăng Long qua Vành đai 3Sau thời gian ngắn TP Hà Nội quyết liệt triển khai giải phóng mặt bằng đường Tây Thăng Long, hiện đã thông tuyến, chuẩn bị thi công hầm chui giao Vành đai 3.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường trong 3 ngàyTrong các ngày từ 3/6 đến hết ngày 5/6, Công an Hà Nội tổ chức tạm cấm, hạn chế các phương tiện di chuyển trên nhiều tuyến đường.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường trong hai ngày 7-8/6Công an Hà Nội tổ chức tạm cấm, hạn chế phương tiện từ 7h30 đến 8h30; từ 10h30 đến 12h; từ 13h đến 14h30; từ 16h đến 18h các ngày 7/6 và 8/6.
Hơn 100km cao tốc qua Hà Tĩnh được lắp 121 camera AI121 camera AI trên tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh được kỳ vọng sẽ giúp phát hiện sớm các sự cố, ùn tắc, phương tiện dừng đỗ trái quy định và những nguy cơ mất an toàn giao thông.
Lợi thế đa dạng ngành Truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học Thăng LongTruyền thông đa phương tiện là một trong những ngành có phổ ứng dụng rộng, từ thiết kế đồ họa, sản xuất video, nhiếp ảnh đến kỹ xảo hình ảnh. Chính sự đa dạng đó là lợi thế, tạo nên nhiều hướng đi cho người học.