Một phụ nữ nghi bị chủ tra tấn man rợ đến "thân tàn ma dại"Người phụ nữ làm thuê này đã bị chủ tra tấn dã man như dùng dao lam rạch mặt, dùng bàn ủi, sắt hơ nóng gí vào người, cho người khò lửa vào người và dùng kềm để bẻ răng.
Những trò tra tấn man rợ trong các nhà tù bí mật của CIATóm tắt tài liệu điều tra dài 6.000 trang trong một bản báo cáo có 480 trang, các nhà điều tra thuộc Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ đã liên tục nhấn mạnh rằng, hoạt động tra tấn của CIA là "tàn nhẫn trên mức tưởng tượng" và hoàn toàn vô nhân tính, ác độc.
Chủ tịch tỉnh Gia Lai chỉ đạo "hỏa tốc" điều tra vụ một phụ nữ bị tra tấn man rợLiên quan đến vụ một người giúp việc bị chủ tra tấn dã man, chiều ngày 22/7, UBND tỉnh Gia Lai đã ra công văn hỏa tốc gửi Công an tỉnh Gia Lai, Sở LĐ-TB-XH, UBND TP Pleiku điều tra, xử lý đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.
Nữ du kích Sáu Trong: 16 tuổi cầm súng, mất một tay vẫn khiến giặc khiếp sợTháng 4/1970, tại trại giam của địch, du kích Sáu Trong hứng chịu những đòn tra tấn man rợ. Bất chấp những lần bị chích điện đau thấu xương, người con gái kiên cường của Củ Chi không hé nửa lời.
Ám ảnh những vụ bạo hành trẻ em dã man như thời trung cổThời gian qua, dư luận đã rúng động với nhiều vụ bạo hành trẻ em. Có trường hợp trẻ đã không qua khỏi sau những đòn tra tấn man rợ như thời trung cổ.
Ngày phán quyết với kẻ đóng 10 đinh vào đầu bé gái 3 tuổiSáng 13/10, TAND TP Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Trung Huyên, người đã ít nhất 4 lần hành hạ, tìm cách sát hại con riêng của người tình với những trò tra tấn man rợ.
Tra tấn người yêu cũ trắng đêm bằng những trò man rợGã thanh niên hai mươi tám tuổi, tự cho mình cái “quyền” tra tấn man rợ cô gái khi phát hiện cô có "tình mới". Tang vật thu giữ được là chiếc điện thoại quay cảnh nạn nhân khỏa thân và bị hành hạ; cây kéo thủ phạm buộc nạn nhân cắt hết quần áo của mình…
Vụ chồng giết rồi phân thây vợ, ném xuống biển: Hành vi man rợLuật sư nhận định, hành vi giết người rồi phân xác ra thành nhiều khúc có thể bị áp dụng tình tiết "man rợ".
Liverpool chiêu mộ thành công hợp đồng 150 triệu euro, phá hàng loạt kỷ lụcLiverpool đã đồng ý ký hợp đồng với Florian Wirtz từ Bayer Leverkusen với giá 150 triệu euro bao gồm cả phụ phí. Đây là thương vụ đắt giá lịch sử Bundesliga, Premier League cũng như Liverpool.
Rủ bạn nhậu đi chém đối thủ trọng thươngĐang nhậu thì nhớ tới mâu thuẫn từ trước với một người cùng xã, Hùng và Đệ (ở Bến Tre) liền cầm dao đi tìm rồi chém trọng thương đối phương.
Kẻ giết người bỏ xác lên xe chở ra nghĩa trang đối diện mức án như thế nào?Sau khi giết bạn nhậu, nghi can bỏ xác nạn nhân lên xe lôi chở ra nghĩa trang. Theo luật sư, với hành vi giết người man rợ, đối tượng này có thể đối diện với mức án cao nhất là tử hình.
Những vụ án rúng động dư luận tại TPHCM năm 2024Viện KSND TPHCM cho biết, vụ giết người, phân xác xảy ra tại TP Thủ Đức là điển hình của vụ án có tính chất côn đồ, manh động, liều lĩnh và man rợ, gây bức xúc trong xã hội trong năm 2024.