Bạc Liêu: Thương lái chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng sau khi mua lúa của người dânTrần Văn Út nhờ môi giới đứng ra bảo lãnh để thu mua lúa của người dân, với lời hẹn trả tiền sau. Mua lúa xong, Út không trả tiền cho người dân và bỏ trốn khỏi địa phương.
Bắt người cha dượng nghi dâm ô con riêng của vợ hờNgày 19/9, Công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Út (53 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.
Thỏa thuận đưa “hàm cá sấu đặc biệt” vào Bảo tàngSau khi Dân trí đăng thông tin về sự xuất hiện của hàm cá sấu “đặc biệt” ở nhà của anh Trần Văn Út, lãnh đạo Bảo tàng TP Cần Thơ đã cử người xuống xác minh làm rõ thêm.
Bắt đối tượng thuê xe ôtô rồi đi cầm cố, chiếm đoạt tài sảnNgày 13/7, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Út ( 27 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Xôn xao hàm cá sấu “đặc biệt” dưới lòng sôngMấy ngày qua, nhiều người dân đổ xô về nhà anh Trần Văn Út ở ấp Lợi Nguyên, phường An Bình, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) để xem hàm cá sấu được cho là đã trên 100 năm tuổi, vừa được anh Út mò lên từ dưới sông.
Khởi tố “thầy bùa” chữa bệnh mê tín dị đoanNgày 27/6, thông tin từ công an huyện Bình Tân cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Út (tên thường gọi Út Bửu, SN 1975, ngụ An Thạnh, Tân An Thạnh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Nhân viên ngân hàng ở Phú Quốc cùng bạn lừa đảo 8 tỷ đồngLợi dụng danh nghĩa nhân viên tín dụng, Lê Văn Đức đã câu kết với bạn thân, đóng giả người vay tiền đáo hạn để chiếm đoạt 8 tỷ đồng của các khách hàng thân thiết.
Cậu học trò "cú đêm" bền bỉ duy trì thành tích học sinh giỏi quốc giaVới đam mê dành cho Hóa học, những đêm thức đến 2-3h miệt mài tìm lời giải trở nên quen thuộc với nam sinh Trần Cát Quân xuất sắc đạt giải nhất học sinh giỏi quốc gia.
Lập dự án tiền ảo tinh vi, chiếm đoạt hơn 1.200 tỷ đồngCác đối tượng thuê người lập dự án tiền ảo, kêu gọi người dân đầu tư, sau đó đánh sập hệ thống nhằm chiếm đoạt hơn 1.200 tỷ đồng để sử dụng mục đích cá nhân.
Đại tướng Lê Văn Dũng trong trái tim đồng đội, bạn bèĐến viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, những người đồng đội cũ với mái tóc đã bạc, kể lại các trận đánh oai hùng cùng ông trên chiến trường Đông Nam Bộ và biên giới Tây Nam.
Người đàn ông đốt 3 xe máy sau cuộc nhậu ở Đồng NaiSau khi nhậu xong, ông Huỳnh Văn Út ở tỉnh Đồng Nai nhìn thấy 3 chiếc xe máy không ai trông coi nên đã châm lửa đốt để giải tỏa căng thẳng.
Người mẹ ngồi cạnh Tổng Bí thư có cuộc đoàn tụ đặc biệt với 2 con liệt sỹMẹ Trần Thị Huyến cùng 2 người con trai liệt sỹ đã được đoàn tụ trong chương trình "Câu chuyện thời hoa lửa". Giây phút này khiến nhiều người xúc động.