Khách đi gần 100km đến uống trà chanh xuyên đêm ở Hà NộiThảo và Huyền từ Hải Dương lên Hà Nội để trải nghiệm đón gió mùa tại quán trà chanh mở qua đêm, view sông Hồng - cầu Nhật Tân, địa điểm hot trên TikTok trong nhiều tháng qua.
Trà chanh “chém gió” - trà chanh “chém giá”Trà chanh chém gió giờ đã thành phong trào “sành điệu” giới trẻ. Những cốc trà chanh bình dân giờ đã trở thành thức uống "xa xỉ", bị chủ quán hét với giá “trên trời”, đặc biệt là ở một số tụ điểm trà chanh nổi tiếng như Ngã Tư Sở, phố Nhà Thờ, trước SVĐ Mỹ Đình…
Trà chanh “thượng lưu”“Trà chanh thượng lưu” khác những quán trà chanh thường ở chỗ, ngoài việc cung cấp đồ uống cho khách, còn có thêm rất nhiều các dịch vụ “sang chảnh” đi kèm: Nghe nhạc DJ, ngồi phòng máy lạnh…
"Trận chiến" trà chanh, trà sữa, cà phê muốiTrà chanh chua nhưng ngọt, trà sữa ngọt nhưng đắng... có những thương hiệu sớm nở tối tàn nhưng cũng có không ít nhãn hàng tồn tại bất chấp sự đào thải khốc liệt của thị trường.
Trà chanh có tác dụng gì?Trà chanh được biết đến là có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chỉ cần một cốc trà nóng pha thêm nước chanh và đường bạn không chỉ làm tăng hương vị của cốc trà mà còn nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe như sau:
“Cơn bão” trà chanh Sài Gòn trở lạiSau một thời gian lắng xuống, trào lưu “trà chanh” bắt đầu nhộn nhịp trở lại và đang có xu hướng trở thành món đồ uống “hót” của giới trẻ Sài Gòn trong những ngày hè này.
Xếp hàng chờ mua trà chanh giã tay tại TPHCMTrà chanh giã tay đang là "ngôi sao mới nổi" khi liên tục được gọi tên khắp mạng xã hội. Nhiều người tại TPHCM không ngại xếp hàng cả tiếng để được nếm thử món trà này.
02:13Xếp hàng chờ mua trà chanh giã tay tại TPHCMTrà chanh giã tay đang là "ngôi sao mới nổi" khi liên tục được gọi tên khắp mạng xã hội. Nhiều người tại TPHCM không ngại xếp hàng cả tiếng để được nếm thử món trà này.
Trà chanh, xin hãy... tránh xa!Không in thành phần, không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, chỉ cần một thìa nhỏ tinh chất là đã có thể làm được... trà chanh. Ngoài ra, theo người bán hàng, ở một số cửa hàng bán nước giải khát, người ta còn sử dụng cả trà vụn, đường hóa học và tinh dầu nhài để chế ra trà chanh - thức uống được ưa chuộng của mùa hè.
Tiệm trà chanh "hồi sức", bật dậy nhờ nắng nóngNắng nóng oi ả khiến nhiều tiệm trà chanh trở nên đông đúc, nhộn nhịp sau những ngày "cửa đóng then cài" vì dịch Covid-19.
Hỡi ôi! Trà chanh yêu dấu!Nhiều bạn trẻ cứ mê mệt cái vị ngòn ngọt, chan chát và mát lạnh của trà chanh. Giữa nắng, nóng, còn gì tuyệt hơn khi đưa vào họng thứ nước giải khát vô cùng hợp lý ấy. Nhưng chắc chắn không ít người sẽ kinh hãi, rùng mình khi biết đến công nghệ chế biến trà chanh.
Hà Nội: Nam thanh niên đổ xăng đốt quán trà chanhMâu thuẫn với chủ quán trà chanh, Nguyễn Đức Anh mang can xăng loại 20 lít đến đổ ra nền nhà, châm lửa đốt.