Giết cô gái bán dâm rồi phi tang xác giữa rừng sâuTừ vụ môi giới mại dâm, công an phát hiện một cô gái bị đánh đập trong nhiều tháng rồi bị giết, phi tang xác tại vùng núi hẻo lánh thuộc huyện Xín Mần (Hà Giang cũ, nay thuộc tỉnh Tuyên Quang).
"Tú ông" ở TPHCM thu lợi 15 tỷ đồng từ hoạt động mại dâmNguyễn Hữu Thái điều hành 7 nhóm kín có 66.000 thành viên để môi giới cho hàng ngàn lượt bán dâm, thu lợi 15 tỷ đồng.
Quản lý nhà hàng ở TPHCM tổ chức cho nam nhân viên đi "sex tour"Khi làm việc tại một nhà hàng ở TPHCM, Nguyên đã móc nối, giới thiệu cho nam nhân viên bán dâm cho khách nữ với hình thức "sex tour".
"Tú ông" ở TPHCM điều hành đường dây mại dâm thu lợi 15 tỷ đồngNguyễn Hữu Thái môi giới bán dâm cho hàng nghìn lượt, thu lợi bất chính 15 tỷ đồng. Bên cạnh đó, bị cáo lập ra các nhóm trên mạng xã hội với gần 66.000 thành viên nhằm phục vụ việc mua bán dâm.
Mẹ chồng và con dâu điều hành đường dây môi giới mại dâm khủng ở An GiangBà Xuyên và con dâu cầm đầu, điều hành nhiều tú bà, tú ông và cùng với hơn 20 cô gái bán dâm có độ tuổi từ 13 đến 22, tiếp khách mua dâm trên địa bàn An Giang.
Chủ quán karaoke cưỡng bức, ép các thiếu nữ tiếp khách lĩnh 30 năm tùÉp nhân viên nữ dưới 16 tuổi quan hệ, tiếp khách tại quán karaoke, Nguyễn Đình Tỵ lĩnh án 30 năm tù với 6 tội danh.
Khởi tố "tú ông" để nhân viên quán bán dâm cho kháchHoàng Văn Thân là chủ một quán karaoke và nhà nghỉ, khi khách có nhu cầu, Thân sẽ bố trí nhân viên bán dâm.
Dàn cảnh bán dâm để trộm hàng trăm điện thoạiĐể trộm tài sản của khách mua dâm, các đối tượng chuẩn bị hết sức công phu khi thuê nhà rồi phân công người đóng vai chủ nhà, giả gái bán dâm, người đột nhập lấy trộm tài sản.
Nam thiếu niên giả gái bán dâm trộm tài sản người “ham vui”Không có việc làm và cần tiền tiêu xài, Công giả làm gái bán dâm để trộm cắp tài sản của khách mua dâm.
Hám của lạ, hàng chục người đàn ông bị móc víH cấu kết với T, một gái mại dâm lừa khách "hám của lạ" vào phòng mây mưa sau đó móc trộm tài sản. Vì chỉ móc một phần tiền của khách mang theo nên sau 7-8 tháng hoạt động, H với T mới bị phát hiện...
Hà Nội: Môi giới cho bạn cùng phòng bán dâm giá 4 triệu đồngTrong khi làm nhân viên tiếp khách ở nhà hàng, Quý gợi ý ông A. mua dâm bạn cùng phòng với giá 4 triệu đồng.
Các nạn nhân bị bắt cóc online ở TPHCM nghĩ đang phối hợp công an phá ánKhi được cảnh sát giải cứu, nhiều nạn nhân tỏ ra bất ngờ, không nghĩ rằng bản thân bị bắt cóc online mà chỉ đang phối hợp với công an để điều tra, phá án.