TPHCM tiêm vắc xin Covid-19 như thế nào khi đang giãn cách xã hội?Thành phố sẽ sử dụng phần mềm điều hành tiêm chủng, cho phép các địa phương tiếp nhận danh sách, đặt lịch theo giờ với từng người.
TPHCM: Tiêm vắc xin cho 20.000 học viên cai nghiện, người bảo trợ xã hộiTổ công tác đặc biệt của Bộ LĐ-TB&XH đã phối hợp với Bệnh viện 1A chuẩn bị nhân lực, vật tư y tế, sẵn sàng tiêm vắc xin Covid-19 cho các đối tượng bảo trợ xã hội và học viên cai nghiện tại TPHCM.
TPHCM: Tiêm vắc xin cho người dân sau 18h, tăng tốc những ngày tớiThành phố sẽ mở rộng thời gian tiêm sau 18h trong những ngày sắp tới. Đây là điểm mới mà Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 vừa thống nhất - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cho hay.
TPHCM: Tiêm vắc xin Covid-19 cho sinh viên Ký túc xá trường ĐH Bách khoa850 sinh viên, cán bộ tại KTX ĐH Bách khoa TPHCM đã được tiêm vắc xin Covid-19.
Ngày 13/8, TPHCM tiêm vắc xin Vero Cell, mở 2 trung tâm hồi sức 1000 giườngSở Y tế đã phân bổ vắc xin Covid-19 Vero Cell của Sinopharm tới các quận, huyện, thành phố Thủ Đức để tiêm cho người dân. Thành phố sẽ tận dụng mọi nguồn lực, cơ hội để mang vắc xin về cho người dân.
Bắt cán bộ phường ở TPHCM tiêm vắc xin cho nhiều người để thu lợi bất chínhÔng Trương Mạnh Thảo (cán bộ Phường 2, Quận 6) bị điều tra hành vi móc nối, tổ chức tiêm vắc xin cho khoảng 20 người không thuộc diện tiêm, thu lợi bất chính hơn 10 triệu đồng.
Bé gái bất ngờ bị chó tấn công vào vùng mặt ở TPHCMĐang chơi ở quảng trường xã Phước Hải (TPHCM), bé gái 4 tuổi bất ngờ bị một con chó thả rông tấn công ở vùng mặt, phải nhập viện cấp cứu.
Xóa sổ ung thư cổ tử cung do HPV: Cần từ chủ động từ hôm nayTheo các chuyên gia Bệnh viện K, ung thư cổ tử cung là một trong những ung thư hay gặp ở nữ giới, chiếm khoảng 12% tổng số ung thư ở nữ. Theo thống kê gần nhất, mỗi năm cả nước ghi nhận 4.200 ca mắc ung thư cổ tử cung mới và 2.400 ca tử vong.
Nỗi ám ảnh từ chó không rọ mõm, phóng uế bừa bãi ở TPHCMDọc tuyến đường ven kênh Nhiêu Lộc, công viên 23/9, Tao Đàn (TPHCM) tình trạng chó thả rông, không rọ mõm, phóng uế bừa bãi gây mất an toàn cho người dân và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan đô thị.
Toạ đàm: Tiêm vaccine cúm A thế nào để bảo vệ an toàn cho trẻ và người lớn?Trước diễn biến phức tạp của cúm A, cộng hưởng ô nhiễm và bụi mịn nghiêm trọng, báo Dân trí tổ chức tọa đàm trực tuyến: “Cúm A gia tăng: Tiêm vaccine thế nào để an toàn cho trẻ và người lớn?”.
Kiểm lâm Đồng Nai truy bắt khỉ hoang tấn công nhiều người giữa phốSau khi liên tiếp xảy ra các vụ khỉ hoang tấn công người dân giữa phố, lực lượng kiểm lâm tỉnh Đồng Nai đã tăng cường lực lượng đặt bẫy, truy bắt khỉ.
Tiêm chủng Long Châu sẽ tiêm ngừa miễn phí phòng chống dịch sởi tại TPHCMHệ thống Tiêm Chủng Long Châu tại TPHCM sẽ là "cánh tay nối dài" của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM trong triển khai tiêm ngừa miễn phí vắc xin Sởi - Rubella cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi chưa có kháng nguyên.