Tiệm Trà Chanh 1975 song hành cùng chương trình thiện nguyện “Hà Giang Ơi”Hà Giang được biết đến là một trong những địa điểm yêu thích của các dân phượt chính hiệu, không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng ngoạn mục trên các cung đường mà còn bởi ở địa danh này “7 dân tộc anh em” của chúng ta đang sinh sống.
Người TPHCM chờ đến tận khuya để mua "trà chanh giã nát tay" theo xu hướngMặc dù mới xuất hiện tại TPHCM nhưng thức uống "trà chanh giã tay" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Trào lưu ăn uống rộ lên trong giới trẻ năm 2023: "Sớm nở, tối tàn"Trà chanh giã tay, bánh đồng xu, cà phê muối… là những trend (trào lưu) hot rần rần trong giới trẻ nhưng cũng hạ nhiệt rất nhanh để nhường chỗ cho xu hướng khác.
Từ cà phê muối 20.000 đồng, nhìn về các trào lưu đồ uống chóng nở sớm tànĐồ uống theo trào lưu mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh trong thời gian đầu. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường nhanh bị quên lãng khi có xu hướng khác nổi lên.
"Trận chiến" trà chanh, trà sữa, cà phê muốiTrà chanh chua nhưng ngọt, trà sữa ngọt nhưng đắng... có những thương hiệu sớm nở tối tàn nhưng cũng có không ít nhãn hàng tồn tại bất chấp sự đào thải khốc liệt của thị trường.
Cô gái thu 7 triệu đồng/ngày nhờ bán trà sữa đất nung siêu "hot trend"Sau trend (xu hướng) bánh đồng xu, trà chanh giã tay, món trà sữa đất nung đang là "cơn sốt" trên mạng xã hội. Nhờ thế, chị Thanh có thể bán được 200 bình trà/ngày, giá 35.000 đồng/bình.
Nam sinh bán xúc xích nướng sỏi "hot trend", kiếm 5-10 triệu đồng/ngàyChuyên kinh doanh những món ăn xu hướng trên mạng xã hội, L. cho hay vừa thành công kiếm 5-10 triệu đồng/ngày nhờ món xúc xích nướng sỏi độc lạ, đang nổi tiếng ở TPHCM.
Tiệm trà chanh "hồi sức", bật dậy nhờ nắng nóngNắng nóng oi ả khiến nhiều tiệm trà chanh trở nên đông đúc, nhộn nhịp sau những ngày "cửa đóng then cài" vì dịch Covid-19.
Vốn từ 100-200 triệu đồng, nhà đầu tư cam kết thu hồi vốn sau 3 tháng, sự thật hay “cú lừa"?Với các nhà đầu tư có số vốn hạn chế, để khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B không hề dễ dàng. Gần đây, xu hướng kinh doanh quán trà chanh bỗng gây sốt trở lại và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi chi phí đầu tư thấp chỉ từ 100-200 triệu đồng, khả năng thu hồi vốn nhanh chỉ sau vài tháng. Liệu đây có phải sự thật hay chỉ là một “cú lừa"?
Sự thật về kinh doanh trà chanh: Vốn ít lãi nhiều?Những lời đồn về doanh thu 1 tháng lên tới gần trăm triệu đã khiến cho những cửa hàng trà chanh vỉa hè mọc lên như nấm trên thị trường. Tìm hiểu sâu xa phía sau câu chuyện “Một vốn – bốn lời” của mô hình kinh doanh món đồ uống bình dân này.
Đánh bác sĩ nhập viện, hai bố con chủ quán trà chanh bị khởi tốMâu thuẫn xuất phát từ việc để xe chắn lối đi, hai bố con chủ quán trà chanh Bụi Phố hung hăng đánh người, khiến nạn nhân phải nhập viện.
“Cơn bão” trà chanh Sài Gòn trở lạiSau một thời gian lắng xuống, trào lưu “trà chanh” bắt đầu nhộn nhịp trở lại và đang có xu hướng trở thành món đồ uống “hót” của giới trẻ Sài Gòn trong những ngày hè này.