Ngừa tiêu cực trong thi THPT quốc gia: Nên giao cho các trường đại học chủ trìKỳ thi THPT quốc gia 2018 vừa qua đã không thể hoàn hảo bởi những “đốm đen” tiêu cực ở Hà Giang và Sơn La. Tuy nhiên, các chuyên gia giáo dục ở TPHCM góp ý rằng kỳ thi 2 trong 1 này vẫn nên duy trì nhưng phải cải tiến hơn bằng cách sử dụng công nghệ hoặc giao về cho ĐH chủ trì.
Khẳng định đóng góp tích cực của Việt Nam trong giải quyết các vấn đề toàn cầuTheo Thứ trưởng Đặng Hoàng Giang, chuyến công tác của Chủ tịch nước Lương Cường khẳng định vị thế, đóng góp tích cực, thực chất của Việt Nam trong giải quyết các vấn đề toàn cầu.
Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bánNguyễn Văn Kinh, chủ gara ô tô, cùng nhân viên thấy chiếc xe đầu kéo để ở bãi đất trống lâu ngày không có ai đến nhận nên đã trộm cắp, bán lại cho người khác.
Màn pháo hoa khổng lồ thắp sáng sườn đồi ở dãy Himalaya gây tranh cãiMàn bắn pháo hoa ở độ cao 5.500m dọc theo sườn đồi thuộc chân dưới chân dãy núi Himalaya khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ vì lo ngại ảnh hưởng tới môi trường.
Lưu Hương Giang: "Tôi từng muốn dừng mạng xã hội vì bị miệt thị ngoại hình"Ca sĩ Lưu Hương Giang hé lộ, cô nhận nhiều bình luận tiêu cực về ngoại hình và từng muốn ngừng sử dụng mạng xã hội.
Hành vi của ông Phạm Thái Hà ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan Nhà nướcHĐXX đánh giá hành vi của cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà đã xâm phạm vào sự đúng đắn của hoạt động công vụ, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan Nhà nước.
Bệnh viện Tâm Anh xác lập kỷ lục châu Á về thụ tinh ống nghiệmBệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM vừa được Tổ chức kỷ lục châu Á xác lập Kỷ lục “Bệnh viện đầu tiên tại châu Á có Hệ thống Lab phôi học đạt chuẩn ISO 5 theo mô hình ‘lab trong lab’, ứng dụng trong thao tác trên giao tử và nuôi cấy phôi”.
Thủ đoạn chuyển lậu 113kg vàng từ Campuchia về Việt NamCác bị cáo cất giấu vàng dưới động cơ của xuồng máy hoặc bỏ vào các thùng cá để vận chuyển 113kg vàng từ Campuchia về Việt Nam.
Nguyên nhân, điều kiện phạm tội của loạt bị cáo trong vụ án Thuận AnTheo đại diện cơ quan tố tụng, công tác quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng, đấu thầu đã có những sơ hở, thiếu sót. Đây là một trong những nguyên nhân, điều kiện phạm tội của các bị cáo.
Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái HàTrong quá trình xét xử cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà và 28 bị cáo khác đều thành khẩn khai báo và mong HĐXX tuyên phạt mức án nhẹ nhất để có thể sớm trở về.
Chàng trai Hà Nội cưới được vợ đẹp nhờ có mái tóc "độc lạ"Ấn tượng với mái tóc "độc lạ" của chàng trai Hà Nội, chị Giang chủ động nhắn tin làm quen với mục đích bán bảo hiểm. Không ngờ, từ đó họ lại nên duyên vợ chồng và xây dựng tổ ấm hạnh phúc bên hai con.
An Giang phát hiện 5 vụ nghi tham nhũng, sai phạm gần 110 tỷ đồngTrong 6 tháng, An Giang đã chuyển cơ quan điều tra 5 vụ việc có dấu hiệu tiêu cực, tham nhũng, lãng phí. Tổng số được kiến nghị xử lý hình sự từ các vụ việc này là gần 110 tỷ đồng.