Chủ quán tay không bốc "xiên bẩn", học sinh vô tư ăn cạnh bãi rácNhững hành vi mất vệ sinh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nhiễm khuẩn vẫn đang xảy ra hàng ngày tại nhiều quầy ăn vặt cạnh các trường học trên địa bàn Hà Nội.
Học sinh lớp 6 điêu khắc cá lấy cảm hứng từ cạp váy của phụ nữ MườngĐỗ Đăng Khánh và Nguyễn Hải Dương (SN 2012) là chủ nhân của tác phẩm điêu khắc cá sống động tại triển lãm "Những dấu chân nhỏ". Cảm hứng sáng tác của hai em là chiếc cạp váy của phụ nữ Mường.
Tôi có thể loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể qua mồ hôi không?Rất nhiều người tin rằng đổ mồ hôi là một cách giúp thải độc hiệu quả. Vậy thực sự cơ thể có thải được chất độc qua con đường này?
Mực in trên bao bì thực phẩm cần tuân thủ theo quy định nào?Quy định về mực in trong bao bì thực phẩm là yếu tố không thể bỏ qua trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.
Vụ 23 học sinh bị ngộ độc ở Quảng Trị: Không có bất thường ở mẫu nướcLiên quan đến vụ 23 học sinh bị ngộ độc tại Quảng Trị, cơ quan chức năng chưa thể xác định được nguyên nhân, bởi các mẫu nước gửi đi kiểm nghiệm không có gì bất thường.
Vụ ngộ độc do ăn bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển công an nếu đủ dấu hiệu hình sựLàm việc với UBND TP Long Khánh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm yêu cầu nếu vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì đủ dấu hiệu hình sự thì chuyển sang công an điều tra.
Hành trình UNIQLO 40 năm: Từ cửa hàng nhỏ vùng ngoại ô đến thương hiệu toàn cầuNổi tiếng với các sản phẩm đơn giản nhưng chất lượng, thiết kế đa dạng dành cho mọi người, UNIQLO đang là một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ được yêu thích với hơn 2.400 cửa hàng trên khắp thế giới.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Vì sao 2 năm chưa kết thúc điều tra vụ 600 người ngộ độc ở Nha Trang?Cách đây gần 2 năm, tại trường iSchool Nha Trang xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến hơn 600 học sinh, giáo viên của trường phải nhập viện; trong đó có 1 học sinh 6 tuổi tử vong.
Đoàn khách du lịch Bình Thuận ngộ độc nghi do ăn hàng rong ở bãi biểnChi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Bình Thuận không phát hiện nhóm vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm như E.coli hay Salmonella trong các mẫu lưu của nhà hàng phục vụ đoàn khách nghi bị ngộ độc.
Vụ công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn: Thêm 19 người nhập việnLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện điều trị, có thêm 19 người nhập viện và 165 bệnh nhân được xuất viện.