01:21Đám cưới xa hoa của Midu và thiếu gia Minh ĐạtMidu và chồng thiếu gia tình tứ trong đám cưới diễn ra tối 29/6 tại TPHCM.
Midu bên chồng thiếu gia: Hôn nhân ngọt ngào, ra dáng nàng dâu nhà hào mônCuộc sống "vợ chồng son" của Midu và thiếu gia Minh Đạt luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.
Đám cưới hào môn của Midu: Chú rể khóc khi thổi sáo, ân cần chăm sóc vợNhững khoảnh khắc xúc động trong đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt nhận được sự quan tâm từ khán giả.
Đám cưới Midu và chồng thiếu gia: Dàn sao lộng lẫy, không gian xa hoaChiều tối ngày 29/6, đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở TP Thủ Đức, quy tụ gần 200 khách mời, trong đó có nhiều sao như Nhã Phương, Lan Ngọc, Sam...
Giá Pi Network "chia 5" từ đỉnh chỉ sau hai ngày niêm yếtĐến đêm 21/2, đồng Pi Network được giao dịch quanh mức 0,66 USDT. Mức giá này khiến cho những người tham gia dự án cảm thấy thất vọng.
Người dân TPHCM ăn ít rau xanh, dùng muối vượt xa khuyến cáo của WHOSố liệu báo cáo ghi nhận, người dân TPHCM sử dụng bình quân 8,5g muối/ngày, cao hơn nhiều so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.
EU phản bác Mỹ: Châu Âu nhỉnh hơn Washington về hỗ trợ cho UkraineQuan chức EU cho rằng, châu Âu hỗ trợ cho Kiev nhiều hơn Mỹ trong cuộc chiến giữa Ukraine với Nga.
Midu tuổi 36: Hôn nhân đậm chất "ngôn tình", ngoại hình thay đổi gây chú ýKhán giả khen Midu ngày càng xinh đẹp, có cuộc sống viên mãn, giàu sang bên chồng doanh nhân với nhiều khoảnh khắc không kém "phim ngôn tình".
Vụ 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe: "Làm để đô thị văn minh"Cơ quan chức năng huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết, 23 biển cấm đỗ xe là một trong những công trình đầu tư hạ tầng đô thị.
Quy mô GDP năm 2025 đạt trên 500 tỷ USDQuyết định điều chỉnh một số chỉ tiêu quan trọng, Quốc hội quyết nghị tốc độ tăng tổng sản phẩm trong nước (GDP) đạt 8% trở lên, quy mô GDP năm 2025 đạt khoảng trên 500 tỷ USD.
Hé lộ cách ông Zelensky có thể "chữa lành" quan hệ với ông TrumpMột số quan chức trong chính quyền Mỹ nói rằng Ukraine cần phải nhanh chóng làm việc với Washington để chốt thỏa thuận đất hiếm do Tổng thống Donald Trump đề xuất.