Màn trình diễn ẩm thực Nhật thu hút thực khách Hà NộiThực khách Hà Nội vừa có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn ẩm thực Nhật Bản độc đáo do "đầu bếp vàng" Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Phước) thể hiện tại nhà hàng Hatoyama SH30 Nguyễn Chánh.
Lẩu Đức Trọc mở cửa phục vụ thực khách Hà Nội xuyên TếtKhông khí Tết Nguyên đán ngập tràn khắp Hà Nội, Lẩu Đức Trọc, thương hiệu lẩu được nhiều người yêu thích, cho biết mở cửa phục vụ xuyên suốt kỳ nghỉ lễ.
00:20Các thực khách Hà Nội đến chọn mua hải sản tại cơ sở 728 Trương ĐịnhCác thực khách Hà Nội chọn mua hải sản tại cơ sở 728 Trương Định
03:17Cận cảnh món thịt bò dát vàng gây sốt thực khách Hà NộiNhững tảng sườn bò Wagyu Tomahawk Rib-eye nhập khẩu, được phủ lên một lớp vàng mỏng 24K đang là món ăn gây sốt ở Hà Nội trong thời gian gần đây.
Món ngon 3 miền “hút hồn” thực khách Hà Nội9 ngày, 12 nghệ nhân đến từ 3 miền tạo nên hàng trăm món ăn… là những con số ấn tượng của Tuần lễ Ẩm thực Bắc Trung Nam đang diễn ra tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Đẳng cấp Quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội.
6 tạ chim cút bốc mùi suýt vào miệng thực khách Hà NộiKhoảng 6 tạ chim cút đã bốc mùi được nhà xe vận chuyển đi tiêu thụ. Tuy nhiên, trên đường đi đã bị lực lượng CSGT bắt giữ và đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.
Quán phở 4 đời ở Hà Nội: Nước dùng "đục ngầu", khách xếp hàng chờ ănQuán phở tại phố Ấu Triệu có nồi nước dùng đục, béo, khá đặc và đậm đà. Đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thực khách Hà Nội.
01:54Phở gà "tắm" 17 gia vị, quay lu vàng ươm, ngày bán vài trăm bát ở Hà NộiGà nguyên con được ướp với 17 hỗn hợp gia vị, sau đó phơi cho thật khô mới đem vào lu quay. Phở gà quay lu đang khiến nhiều thực khách Hà Nội thích thú tìm tới thưởng thức.
Phở gà "tắm" 17 gia vị, quay lu vàng ươm, ngày bán vài trăm bát ở Hà NộiGà nguyên con được ướp với 17 hỗn hợp gia vị, sau đó phơi cho thật khô mới đem vào lu quay. Phở gà quay lu đang khiến nhiều thực khách Hà Nội thích thú tìm tới thưởng thức.
Kỳ lạ món ăn độn nhà nghèo thời bao cấp, thành đặc sản “xếp hàng” ở Hà NộiNhiều thực khách Hà Nội đã quá quen với quán xôi sắn chỉ bán vào mỗi buổi chiều của 2 ông bà chủ tuổi đã ngoài 70 tuổi, quán mở bán vào 2 giờ chiều, hết bay 30kg xôi chỉ sau 3-4 tiếng.
Hành trình gây án của gã đàn ông phóng hỏa quán cà phê làm 11 người chếtTheo Công an Hà Nội, sau khi bị nhóm khách tại quán cà phê đánh, Hùng bực tức bắt taxi đi mua xô nhựa và xăng rồi quay lại quán để phóng hỏa.