Không may bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa bàn chânTrong lúc đi cắt cỏ về làm thức ăn cho bò, không may người đàn ông bị trượt chân ngã xuống đất. Gặp lúc máy cắt cỏ đang hoạt động, người đàn ông này đã bị máy cắt gần đứt lìa bàn chân.
Phát hiện “siêu năng lực” mới của sâu gạoSâu gạo (Zophobas atratus) thường được bán khá phổ biến làm thức ăn cho bò sát hay chim cảnh. Mới đây các nhà khoa học đã tìm ra một khả năng đặc biệt khác của loài sâu này đó là tiêu thụ được nhựa.
Choáng ngợp với rừng hướng dương ở trang trại bò lớn nhất châu ÁTrước kia, ai cũng tưởng hoa hướng dương chỉ được trồng lấy hạt, làm thuốc và đặc biệt là để giới trẻ chụp ảnh. Nhưng ở vùng đất cằn cỗi phía tây tỉnh Nghệ An, cây hướng dương đang được tập đoàn TH trồng với mục đích mà ít ai ngờ tới… làm thức ăn cho bò.
Cán bộ HTX “xà xẻo” tiền vỗ béo bò(Dân trí)- Trong quá trình giải ngân, hỗ trợ kinh phí cho các hộ nông dân tham gia Liên minh làm chuồng trại và tiền mua thức ăn cho bò, 2 cán bộ hợp tác xã là ông Thể và ông Hùng đã lợi dụng chức vụ để cắt xén tiền của dân.
Su su rớt giá thê thảm, bán cả tạ mới mua được bát phởCó thời điểm mỗi kg su su có giá 4.000 đồng, tuy nhiên sau Tết nguyên đán, giá su su “rơi chạm đáy”, chỉ còn 300 đồng/kg. Không bõ công đi bán, người dân đành làm thức ăn cho bò hay vứt đi. Nhiều hộ quyết định phá giàn su su để trồng loại cây khác dù chưa hết mùa.
Mô hình mới phát triển ngành chăn nuôi bò sữaVới những lợi ích thiết thực như giá thu mua sữa cao và ổn định, được tư vấn về kiến thức chăn nuôi, được hỗ trợ mua thức ăn cho bò sữa với giá gốc…, mô hình “nhóm và tổ hợp tác tự quản” mà công ty FrieslandCampina Việt Nam đang triển khai hiện thu hút đông đảo những hộ nông dân nuôi bò sữa tham gia.
Cao nguyên Gia Lai - nơi đàn bò xứ ôn đới sống hạnh phúc cho ra dòng sữa tươi Nuti 100% thơm ngonCao nguyên Gia Lai ở độ cao 800 mét so với mực nước biển, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình hàng năm trong khoảng 22-24 độ C, nơi đây là vùng đất lý tưởng để chăn nuôi bò sữa vì hội đủ các yếu tố: khí hậu ôn hòa, nguồn nước sạch dồi dào, đất đai màu mỡ, cây cỏ tốt tươi để có vùng nguyên liệu phong phú cung cấp thức ăn cho bò.
Thông tin bất ngờ quán phở của Chi Pu ở Trung Quốc sau thời gian dài im ắngTrang chính thức của quán phở La Ganh của Chi Pu tại Trung Quốc nhiều tháng qua không cập nhật thông tin. Nữ diễn viên vừa thông báo đã chuyển nhượng cổ phần cho đối tác.
Cơ quan chức năng vào cuộc vụ 3 người cấp cứu sau ăn vếch bò ở quán nhậuTiếp nhận thông tin 3 người đàn ông nhập viện sau ăn vếch bò um cà đắng tại một quán nhậu, chính quyền phường Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sẽ vào cuộc kiểm tra quán nhậu để làm rõ vụ việc.
Giữ trọn tinh túy ẩm thực Việt: Bí quyết nước cốt 2X gấp đôi đậm đà từ mì 3 MiềnẨm thực Việt là bức tranh đa sắc, nơi mỗi món ăn không chỉ mang hương vị riêng mà còn chứa đựng câu chuyện về cách nấu và sự tinh tế trong từng công đoạn.
Ba người phải đi cấp cứu sau khi ăn vếch bò um cà đắng ở quán nhậuSau khi ăn món vếch bò um cà đắng (món ăn đặc trưng ở Tây Nguyên) tại một quán nhậu ở Đắk Lắk, 3 người đàn ông có biểu hiện khó thở, nôn ói, sưng nề môi và mặt nên được đi cấp cứu khẩn cấp.
Thịt Ba Lan tăng tốc vào Việt NamĐánh giá Việt Nam là một trong những thị trường năng động và giàu tiềm năng tại Đông Nam Á, đại diện ngành công nghiệp thịt Ba Lan cho biết đang gia tăng hiện diện tại quốc gia gần 100 triệu dân này.