Canh mướp hương thịt nạc nấm rơmMướp hương là thực phẩm bổ dưỡng thanh mát, nấu chung cùng nấm rơm có vị thanh ngọt và bổ dưỡng. Cùng tìm hiểu cách nấu món canh mướp hương thịt nạc nấm rơm ngon tuyệt đỉnh.
"Công nghệ" hô biến thịt nạc màu đỏ thành… thịt bò ÚcMột vài loại thịt nạc màu đỏ nếu ngâm trong dung dịch có chứa phụ gia sẽ có màu sắc, mùi vị giống như thịt bò Úc.
"Công nghệ" hô biến thịt nạc màu đỏ thành… thịt bò ÚcMột vài loại thịt nạc màu đỏ nếu ngâm trong dung dịch có chứa phụ gia sẽ có màu sắc, mùi vị giống như thịt bò Úc.
Nghiên cứu mới về nguyên nhân béo phì: Thịt nạc với đường ngọt cùng 1 "giuộc"Một câu hỏi đang được các nhà khoa học đặt ra là có nên cảnh báo tương tự như đường về việc đừng ăn quá nhiều thịt? Bởi nghiên cứu mới nhất cho thấy việc tiêu thụ nhiều thịt nạc cũng đóng góp vào sự gia tăng của đại dịch béo phì trên toàn cầu.
Sán trong thịt bò: Những món khoái khẩu có thể đưa ký sinh trùng vào ngườiSán dây bò thường ký sinh trong phần thịt nạc của bò và đặc biệt là trong cơ quan nội tạng.
Cận cảnh chiếc bánh mì giá 260.000 đồng ở Hà NộiChiếc bánh mì giá 260.000 đồng/chiếc có phần nhân gồm: thịt nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi ăn cùng tương ớt.
Loại thịt lợn Việt đắt gấp 2 bò Mỹ, trước chê bỏ rẻ, nay sốt lùng khắp chợDù giá đắt gấp đôi, thậm chí còn đắt gấp 3 lần thịt bò Mỹ, loại thịt nạc nọng lợn (nạc nọng heo) lại bất ngờ gây sốt, được mọi người lùng mua khắp chợ Hà Thành.
Bệnh nhân ung thư tụy nên ăn gì?Trái cây và rau như quả việt quất, súp lơ, cam, thịt nạc, dầu oliu, khoai tây, đậu lăng… là những thực phẩm bệnh nhân ung thư tụy nên ăn.
Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư vúDinh dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc người bệnh ung thư. Bệnh nhân ung thư vú nên ăn các loại thịt nạc, trứng, sữa, ăn nhiều rau xanh, quả chín, tránh các loại dầu mỡ rán đi rán lại nhiều lần.
Chế độ cho bệnh nhân ung thư lưỡiBệnh nhân ung thư lưỡi trong và sau điều trị vẫn cần ăn đủ rau, trái cây, protein. Thịt nạc, cá, thịt gia cầm bỏ da, trứng, các sản phẩm từ sữa, các loại hạt, đậu… là những nguồn chất đạm tốt.
Ăn đồ nướng thế nào để ít bị độc hại?Bạn không nên nướng thức ăn trực tiếp trên bếp gas vì rất độc hại. Mỗi người chỉ nên ăn đồ nướng vừa phải, ăn cách quãng và ăn có mức độ, khi nướng nên ưu tiên thịt nạc nhiều hơn thịt mỡ.
Những “cặp đôi hoàn hảo” của thực phẩm!Vẫn là thịt nạc, thịt gà, thịt bò, đậu phụ... nhưng khi kết hợp khéo với một trong các loại rau củ rong biển, khoai tây, hạt dẻ, rau chân vịt, tỏi... sẽ cho những công dụng tuyệt vời.