Khám phá quy trình sản xuất “thịt khô” từ…rong biểnVới hàm lượng dinh dưỡng cao, rong biển được dự đoán sẽ dần thay thế những loại thực phẩm truyền thống, trong khẩu phần ăn của con người. Để tiên phong cho xu thế này, một công ty ở Mỹ đã tiến hành sản xuất “thịt khô” từ rong biển. Hãy cùng khám phá xem họ đã làm thế nào!
Thịt ôi tẩm hóa chất thành đặc sản thịt khôThịt trâu, bò, thú rừng khô là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Vào dịp gần tết, mặt hàng này thường xuyên cháy hàng. Tuy nhiên, ít ai biết công nghệ sản xuất thịt khô rất bẩn, ẩn chứa những hiểm họa khôn lường.
Du khách khóc ngất khi bị phạt 150 triệu đồng vì mang theo thịt khô vào Đài LoanMột du khách người Trung Quốc đã bị phạt hơn 150 triệu đồng do mang theo những gói thịt khô nhập cảnh vào Đài Loan.
Theo chân heo bơm nước vào TP.HCMThịt bơm nước được che giấu bằng lớp hóa chất quét bên ngoài để miếng thịt khô mặt, không rỉ dịch.
Cửa hàng thịt "gây sốt" sau một đêm nhờ thanh niên 6 múi bán hàngCửa hàng bán thịt khô ở Malaysia bỗng trở nên hút khách chỉ sau một đêm nhờ sự xuất hiện của người thanh niên ở trần để lộ cơ bắp đứng bán hàng.
04:23Thịt lợn khô Bak Kwa - Món ăn vặt nổi tiếng của người HoaMón thịt khô Bak Kwa vốn là món ăn vặt nổi tiếng của người Hoa, Singapore và Malaysisa. Món ăn xuất phát từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, được người gốc Hoa khi di cư sang Malaysia hay Singapore phổ biến rộng rãi rồi trở nên quen thuộc.
Đào trâu bò mắc bệnh than từ hố lên... bàn nhậuTrâu bò mắc bệnh than đã chôn được đào lên mổ thịt đem bán hoặc chế biến thành thịt khô đặc sản bán cho nhà hàng. Cơ quan y tế phải dùng biện pháp đổ bê tông lên hố chôn gia súc mắc bệnh.
Món ngon mê hoặc lòng người ở Yên BáiMỗi vùng đất đều có một nét độc đáo riêng để người ta nhớ đến và Yên Bái cũng không ngoại lệ. Nhắc đến Yên Bái không chỉ là nhắc đến Mù Cang Chải, hồ Thác Bà, … mà người ta còn nhắc đến các món ngon nơi đây như thịt khô gác bếp, mận tam hoa,… và cả những món ăn kì lạ như trứng kiến hay ngóe ôm măng...
Cách chọn thịt lợn, thịt bò ngon cho ngày TếtThịt lợn khỏe mạnh có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, thịt săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch. Đường cắt mặt thịt khô ráo, thịt hơi rít, cơ hơi se lại; lớp bì mềm, mỡ màu trắng trong đến hơi ngà, khi ngửi không có mùi gắt dầu.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Mã số 5196: Suất cơm từ thiện chia đôi và nỗi lo mẹ rời bỏ mình của nữ sinh 13 tuổiSinh ra không được sự chăm sóc của bố, người mẹ không may mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối, Tuyết vừa đi học, vừa chăm sóc mẹ. Nhiều hôm, 2 mẹ con chỉ chia nhau suất cơm từ thiện.