Sung kho thịt ba chỉMón sung kho thịt ba chỉ rất "hút" cơm. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy cả nhà rất hứng thú với những miếng sung.
Thịt ba chỉ kho nấm hương thơm ngon bổ dưỡngNấm hương là thực phẩm giàu dinh dưỡng, vị ngọt thanh đạm đà và rất tốt cho sức khỏe. Cùng làm món thịt ba chỉ kho nấm hương ngon miệng cho cả nhà ngay nhé.
Thịt ba chỉ áp chảoThịt ba chỉ vốn là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi đi chợ. Nhưng thường thấy trên mâm cơm hàng ngày vẫn là các món ăn quen thuộc được chế biến từ loại thịt lợn này như: kho, hấp hay luộc ...
Công thức làm thịt ba chỉ lắc quất, món ăn đang khiến chị em "phát cuồng"Món thịt ba chỉ lắc quất có hương vị đậm đà, thơm đặc trưng của quất, chua chua ngọt ngọt cay cay, đảm bảo ăn là mê say.
Món ăn ngày Tết: Cách làm thịt ba chỉ om sọ dừa đổi vị cho ngày TếtMón thịt ba chỉ om sọ dừa với vị ngọt của thịt, vị ngậy, béo thơm lừng của cùi dừa chắc chắn sẽ khiến bạn quên hết những món ăn khác trong mâm cơm ngày Tết.
Cách làm thịt ba chỉ cuốn xúc xích nướng thơm lừng cho cả tuần no đủTừng cuộn thịt béo ngậy cùng phần nhân xúc xích thơm ngon bên trong được nướng đến thơm lừng và đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến cả nhà đều mê mẩn, đặc biệt là các bé sẽ vô cùng thích thú món ăn này.
Mát trời làm ngay thịt chưng mắm tép đã ngon lại còn đưa cơmMón thịt ba chỉ chưng mắm tép mà ăn kèm với cơm nóng hoặc xôi thì bao nhiêu cũng hết!
Món ăn "khổ nhục" chờ gần 5 tiếng mới “ra lò” vẫn khiến thực khách mê títNhững miếng thịt ba chỉ màu vàng óng sau khi tẩm ướp gia vị thơm phức được xếp gọn vào một chiếc bát rồi đem hấp cách thủy trong vài giờ đồng hồ.
Đặc sản nắng nóng, chị em đua nhau làm đãi chồngCác bà nội trợ trổ tài phơi thịt ba chỉ một nắng với cách làm đơn giản, hương vị thơm ngon trong những ngày nắng nóng như thiêu như đốt.
Lạ miệng đặc sản "giải ngấy" làm từ thịt nguyên tảng ở Thái BìnhNhững tảng thịt ba chỉ tươi rói được sơ chế sạch sẽ, tẩm ướp các loại gia vị hấp dẫn, trải qua quá trình chế biến kỳ công trở thành thứ đặc sản thơm ngon nức tiếng.
Đặc sản mắm sò Lăng Cô HuếMắm sò Lăng Cô (tỉnh TT-Huế) sẽ trở thành món nước chấm ngon tuyệt khi sử dụng với rau sống, dưa giá, khế chua kẹp thịt ba chỉ; khi ăn sẽ có vị dai, thơm của sò, vị mặn của mắm, vị chua của khế và vị béo của thịt ba chỉ.
Mát trời ăn canh cà tím đậu phụCanh cà tím, đậu phụ, thịt ba chỉ là món ăn dân dã được ưa chuộng của miền Bắc. Món này đặc biệt "đưa cơm" trong những ngày mát trời.