Iraq thỉnh cầu Nga, Mỹ sẽ tung 100.000 quân vào tham chiến?Một thông tin mới được tiết lộ cho thấy, Mỹ đã chuẩn bị một kế hoạch can thiệp quân sự lớn vào Iraq với 100.000 quân, nhằm mục đích chống IS.
Tổng thống Ukraine kêu gọi Nga rút quân và đóng cửa biên giớiTheo AFP, ngày 11/12, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã thỉnh cầu Nga rút binh sỹ khỏi Ukraine và đóng cửa biên giới, cho rằng hành động này sẽ gần như mang đến hòa bình ngay lập tức.
Nga triển khai radar hiếm ở CrimeaQuân đội Ukraine đã phát hiện vị trí đặt radar Kasta-2E2 của Nga tại bán đảo Crimea.
Ông Trump nói để Nga, Ukraine "đánh nhau thêm một chút", Moscow lên tiếngĐiện Kremlin lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Nga và Ukraine như "hai đứa trẻ" đánh nhau và đôi khi không nên vội can ngăn.
Chiến sự Ukraine 24/6: Kiev phản công lớn ở Sumy và gây bất ngờQuân đội Ukraine tập hợp lại ở khu vực Sumy và tiến hành phản công dọc theo phòng tuyến của Nga. Báo cáo cho thấy họ đã giành lại quyền kiểm soát làng Andriivka. Đây được đánh giá là một bất ngờ.
Nga - Ukraine lần đầu đàm phán sau 3 năm: Bế tắc chưa thể khơi thôngDù cuộc đàm phán trực tiếp đầu tiên giữa Nga và Ukraine có những kết quả, nhưng giới quan sát cho rằng nó còn tương đối hạn chế và thế bế tắc giữa 2 bên vẫn tồn tại.
Ván bài lật ngửa của Ukraine khi tung "Mạng nhện" vào lãnh thổ NgaChiến dịch “Mạng nhện” có thể giúp Ukraine giành được thế chủ động trong các cuộc đàm phán với Nga.
Vụ tìm ân nhân cho mượn 8 chỉ vàng: Hành trình đẫm nước mắt của người mẹTrong 17 năm mất liên lạc với chị Nga - người cho vay 8 chỉ vàng để chữa bệnh cho con - chị Nam đã tìm nhiều cách để tìm lại vị ân nhân như đăng báo, nhờ người thân, thậm chí tự tìm về quê Phú Thọ...
Viện kiểm sát lý giải vì sao đề nghị giảm án sâu cho Trịnh Văn QuyếtTheo đại diện Viện kiểm sát, sau án sơ thẩm bị cáo Trịnh Văn Quyết và gia đình đã khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án là gần 2.500 tỷ đồng nên có cơ sở để đề nghị giảm án sâu.
Tên lửa "sát thủ điểm huyệt" của Nga đã bị Ukraine khắc chế?Ukraine được cho đã đánh chặn thành công tên lửa tàng hình Iskander của Nga trong cuộc tập kích gần nhất, vũ khí tấn công chính xác rất khó bị bắn hạ.
Lời thỉnh cầu đặc biệt của Tổng thống Ukraine gửi ông TrumpTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhiều lần nhắc Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump về việc mời ông đến dự lễ nhậm chức, nhưng liên tục bị từ chối.
Mã số 250102: Mong ước của cô trò ở điểm trường vùng biênNằm ven dòng Nậm Nơn, bản Cha Nga giáp biên giới Việt - Lào là địa phương xa xôi của huyện Kỳ Sơn. Nơi đây có một điểm trường mầm non đặc biệt, còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.