Khóa cổng biệt thự giữa rừng của “lãnh chúa miền Trung” có dấu hiệu bị pháĐơn vị quản lý đã khuyến cáo người dân không tự ý đi vào nhà biệt thự bỏ hoang của "lãnh chúa miền Trung" ở Huế nhưng vẫn xảy ra tình trạng chui hàng rào, bẻ khóa cổng di tích.
Tận hưởng “thiên đường nghỉ dưỡng” tại The Westin Resort & Spa Cam RanhĐược mệnh danh là một trong những thiên đường biển đẹp nhất Việt Nam với làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn trải dài bất tận, Nha Trang - Cam Ranh luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước vào các dịp nghỉ lễ hàng năm.
Sản xuất điện mặt trời tác động tích cực đến động vật hoang dã địa phươngTrên khu đất suy thoái, các trang trại điện mặt trời không chỉ tạo ra nguồn năng lượng sạch mà còn góp phần phục hồi các loài thụ phấn, cải thiện chất lượng đất và giảm ô nhiễm môi trường.
Có dấu hiệu gia súc xâm nhập biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung"Nhà chứng tích Ngô Đình Cẩn ở thành phố Huế bị bỏ hoang nhiều năm dẫn đến xuống cấp, thấm dột khi trời mưa.
Sự thật về ngôi nhà cô độc nhất thế giới giữa đại dương và vị chủ nhà bí ẩnNằm nép mình trên hòn đảo hoang thuộc vùng biển Vestmannaeyjar ở miền nam Iceland giữa đại dương mênh mông, ngôi nhà nhỏ từ lâu được mệnh danh "cô độc nhất thế giới". Chủ nhân ngôi nhà là ai?
Bên trong nơi ẩn náu của trùm ma túy Mexico trước khi thiệt mạngTrùm ma túy khét tiếng Mexico Nemesio Oseguera Cervantes (biệt danh “El Mencho”) được cho là đã trải qua những giờ phút cuối đời trong một căn biệt thự sang trọng ở miền Tây nước này.
Bên trong biệt thự hạng sang của trùm ma túy khét tiếng MexicoThủ lĩnh băng đảng ma túy khét tiếng Mexico Nemesio Oseguera, hay còn gọi là El Mencho, đã trải qua những giờ cuối đời trong một biệt thự sang trọng.
Lý do cặp đôi chọn một trong 25 điểm đến trăng mật lãng mạn nhất thế giớiHai bạn trẻ từ Đà Nẵng đã chọn bờ sông Hương ở cố đô Huế - một trong 25 điểm đến trăng mật lãng mạn nhất thế giới để xác nhận tình cảm dành cho nhau.
Ngôi nhà với nhiều không gian xanh cho con trẻ tự do nô đùaB’s Villa Quảng Ngãi - Không gian được thiết kế mở đón nắng và gió - là nơi trẻ nhỏ có thể thỏa sức nô đùa trên những thảm cỏ xanh.
Hiện trạng ùn tắc 2 tuyến đường Hà Nội đang nghiên cứu phân luồng đảo chiềuTình trạng ùn tắc kéo dài nhiều năm trên đường Lê Văn Lương và Nguyễn Chí Thanh khiến Hà Nội đang nghiên cứu phương án phân luồng, đảo chiều theo giờ cao điểm.
Dinh thự hàng trăm tỷ đồng của Cristiano Ronaldo và vợ trước thềm đám cướiCristiano Ronaldo và vị hôn thê Georgina Rodriguez vừa hoàn thiện siêu biệt thự trị giá khoảng 25 triệu euro (hơn 777 tỷ đồng) tại thị trấn ven biển Cascais (Bồ Đào Nha).
Biệt thự cổ và loạt công trình bị bỏ hoang xập xệ, chờ được "giải cứu"Hàng loạt trụ sở cũ của các sở, ban ngành thuộc thành phố Huế nằm trên những trục đường trung tâm đang bị bỏ trống kéo dài, chờ được "giải cứu", tái sử dụng.