Sapporo Premium Beer: “uống” hay “thưởng” biaTrong hầu hết những cuộc vui, bia được xem chất xúc tác không thể thiếu giúp cuộc vui thêm hào hứng và trọn vẹn. Nhưng đa số người uống không phân biệt hai khái niệm “uống” và “thưởng” bia. Uống bia đơn giản chỉ là uống, còn thưởng bia là một quá trình.
Bia chuẩn phong cách, vị giác thăng hoaHiện nay, bạn không cần cất công đến thành phố Sapporo để thưởng thức ly bia Sapporo Premium Beer trứ danh, mà chỉ cần ngồi với “chiến hữu”, bạn sẽ được cảm nhận trọn vị bia êm đằm tại Việt Nam - Vốn là niềm tự hào của người Nhật mà họ đã dày công sáng tạo.
Trải nghiệm luôn mới “Trên đỉnh vị giác” cùng SapporoLàm thế nào để mỗi lần tụ tập với bạn bè đều luôn mới mẻ và thú vị? Làm sao để mỗi một trải nghiệm trên bàn tiệc đều luôn mới – độc – lạ hơn những cuộc vui trước đó? Với Sapporo Premium Beer, không khó để giới sành bia có được cảm giác mới mẻ trên bàn tiệc, bởi chính cam kết luôn luôn đổi mới từ thương hiệu Nhật Bản này.
Vị bia êm đằm – “chuẩn” thưởng bia của khách hàng ViệtSau những giờ tất bật, ai cũng cần những phút yên bình để giải tỏa căng thẳng, áp lực. Với vị êm đằm khó cưỡng, hãy đồng hành cùng Sapporo Premium Beer trên hành trình trải nghiệm những khoảng lặng đầy ý nghĩa của cuộc sống.
Sapporo Premium Beer – nâng tầm gu thưởng lãm ViệtLuôn là lựa chọn phổ biến cho những cuộc vui, tưởng chừng như bia không còn điều gì mới mẻ để khám phá nữa. Nhưng với tinh thần tiên phong, những cải tiến của Sapporo trong hương vị và thiết kế lại một lần nữa mang đến trải nghiệm trên đỉnh vị giác mới lạ cho người yêu bia mỗi khi thưởng thức Sapporo Premium Beer.
Sapporo Premium Beer - Lựa chọn của người sành điệuSự khác biệt đôi khi chỉ đến từ những lựa chọn thông minh. Chọn bia cũng vậy, nếu đối với bạn “bia nào cũng được” cho mọi cuộc vui, thì ắt bạn sẽ khó tạo được sự khác biệt, cũng như bỏ lỡ trải nghiệm chất lượng, tinh hoa mà những người sành bia luôn tìm kiếm.
Điều gì làm nên vị bia ngon và cao cấp?Gần đây, xu hướng thưởng thức bia của người Việt đang ngày càng được cải thiện, cụ thể là sở thích sử dụng bia ngon. Vậy điều gì làm nên chất lượng của một loại bia khiến khách hàng cứ muốn uống mãi?
Sapporo nâng tầm chất lượng - nâng tầm gu thưởng lãm ViệtNắm bắt được xu hướng luôn thay đổi cùng với gu thưởng thức bia ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Sapporo chào đón mùa hè oi bức 2016 bằng việc nâng tầm chất lượng từ diện mạo bên ngoài đến hương vị bia bên trong.
Bia Sapporo “ Trên đỉnh vị giác” chinh phục thực khách ViệtTrong năm năm qua, Sapporo, thương hiệu bia lâu đời nhất từ Nhật Bản, đã chinh phục không ít thực khách Việt bởi hương vị bia tinh túy và độc đáo. Sự tinh túy và độc đáo ấy đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi Sapporo luôn phát triển theo tiêu chí không ngừng nâng tầm chất lượng. Như mới đây nhất, bia Sapporo lại tiếp tục “chiều chuộng” khách Việt bằng hương vị êm đằm đến khó cưỡng…
Giải mã thông điệp “cuộc vui tuỳ chỉnh” của SapporoVăn hoá tụ tập bạn bè, “thưởng” vài ly bia đã là một trong những nét đặc trưng của giới trẻ. Gần đây, thay vì uống để say, nhiều người đã chọn uống bia để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, họ uống loại bia mình yêu thích, tùy chỉnh lượng bia phù hợp với bản thân.
Cách thưởng thức bia mới thuyết phục khách hàng ViệtVới mức tiêu thụ bia đứng thứ ba trên thế giới vào năm 2016, hẳn văn hoá uống bia cũng sẽ hình thành theo với dung lượng tiêu thụ bia của khách hàng Việt. Nếu là một người sành bia, bạn thích thướng thức bia theo cách đọ tửu lượng hay chầm chậm thưởng thức trọn vẹn vị bia?
Quan điểm thú vị về “ Bia ngon” và nghệ thuật chinh phục vị giácThế nào là bia ngon? – câu hỏi tuy ngắn gọn nhưng đã và đang trở thành chủ đề gây xôn xao cộng đồng Facebook những ngày gần đây. Giữa những tranh luận về bia ngon, Nguyễn Ngọc Thạch cũng chia sẻ quan điểm chứa đựng nhiều trải nghiệm phong phú của mình.