Côn đồ tấn công nhà báo, đánh trọng thương người dânNhóm côn đồ gần chục tên xông vào tấn công hai nhà báo đang tác nghiệp, cướp và đập máy ảnh. Người dân can ngăn liền bị đánh trọng thương, phải đi cấp cứu.
Bị phát hiện ăn thịt động vật quý, quan chức Trung Quốc tấn công nhà báo14 cảnh sát Thâm Quyến ngày 26/1 đã bị đình chỉ công tác do bị cáo buộc tấn công 3 nhà báo hồi tuần trước. Các nhà báo này đã cải trang và phát hiện ra các quan chức cùng nhân viên cảnh sát ăn thịt động vật quý hiếm kỳ nhông, với hóa đơn hơn 1.000 USD.
Gia tăng các vụ cản trở nhà báo tác nghiệpTheo thống kê của Hội Nhà báo Việt Nam, trong khoảng 5 năm trở lại đây, số vụ tấn công nhà báo lại có dấu hiệu gia tăng.
Cần hành lang pháp lý đủ mạnh để bảo vệ cho nhà báo tác nghiệpGần đây dư luận đang xôn xao và bất bình khi nhắc đến việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung khi trên đường đi tác nghiệp, bởi đây không phải là sự việc xảy ra lần đầu, mà trước đó có không ít vụ những kẻ côn đồ tấn công nhà báo.
Buôn lậu tung hoành vùng biênSau vụ nhóm <a href="http://dantri.com.vn/c20/s20-350865/nhom-buon-lau-dung-sung-ban-nha-bao-trung-nha-tho.htm">buôn lậu dùng súng tấn công nhà báo</a> ở Long An, chúng tôi đã nhập cuộc điều tra và “vẽ” được đường đi của thuốc lá lậu. Có thời điểm, hàng đoàn xe máy cùng vỏ lãi chở hàng lậu chạy rầm rập từ Campuchia vào Việt Nam.
Ukraine báo động tính năng đáng gờm mới trên "sát thủ không chiến" của NgaQuan chức Ukraine cảnh báo về năng lực UAV của Nga, cho rằng Moscow đã sở hữu công nghệ để vũ khí của họ trở nên đáng gờm hơn nữa trên chiến trường.
Ukraine dồn dập tập kích lãnh thổ Nga, Moscow thành "pháo đài" kiên cốTình báo quân sự Ukraine cho biết Nga đã triển khai thêm các hệ thống phòng không đến Moscow và cầu Crimea khi Ukraine tăng cường các cuộc tấn công.
Ukraine cắm cờ ở mũi đất chiến lược, tuyên bố Nga đang rút khỏi vị tríLực lượng Ukraine công bố hình ảnh cắm cờ tại mũi đất Kinburn sau khi tuyên bố binh sĩ Nga đang rút khỏi các vị trí phòng thủ.
Ukraine cảnh báo tập kích phủ đầu hạ tầng của NgaTổng thống Volodymyr Zelensky cho biết, Kiev sẽ thực hiện các cuộc tấn công phủ đầu vào các cơ sở mà Nga đang sử dụng cho chiến dịch quân sự chống lại Ukraine.
Kho dầu Nga bốc cháy dữ dội sau trận tập kích xuyên biên giới của UkraineMột vụ tấn công của Ukraine khiến kho dầu Nga bốc cháy dữ dội ở vùng Krasnodar Krai.
Ukraine tuyên bố phá hủy kho vũ khí 60.000 tấn của NgaTổng thống Ukraine tuyên bố các cuộc tấn công tầm xa của Kiev đã phá hủy hơn 60.000 tấn đạn dược tại kho vũ khí của Hạm đội Baltic gần St. Petersburg.
Moscow cảnh báo đanh thép đòn tấn công dồn dập của Ukraine vào lãnh thổ NgaNga cảnh báo cứng rắn phương Tây về việc hỗ trợ Ukraine trong các cuộc tập kích vào lãnh thổ Nga.