Vào tù vì bán Viagra và thuốc kích dục dỏmBản án sơ thẩm của TAND TP HCM xử ngày 5/12 đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Bích Châu (49 tuổi, ngụ quận 8, TP HCM) mức án 3 năm tù giam về tội “buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh”, đồng thời tuyên phạt bổ sung bị cáo 10 triệu đồng.
Mua thận gần 1 tỷ, người bán nhận 500 triệu đồngPhạm Văn Hùng cùng đồng phạm bị cáo buộc môi giới mua bán thận, hưởng khoản chênh lệch sau khi thỏa thuận giá mua thận gần một tỷ đồng nhưng chi trả cho người bán 500 triệu đồng.
Bị phạt 13 năm tù vì bán thuốc nâng cao "bản lĩnh đàn ông"... dởmNhận thấy nhu cầu của nhiều nam giới muốn nâng cao "bản lĩnh đàn ông" nên Hiếu và đồng phạm đã nhập thuốc trôi nổi, rồi giả hàng chính hãng bán kiếm lời.
Hóa đơn tiền điện bất thường giúp lần ra manh mối vụ án khủng ở Trung QuốcTừ hóa đơn tiền điện bất thường, cảnh sát Trung Quốc lần ra việc làm bí ẩn của một người đàn ông độc thân. Vụ việc phạm pháp với hiện vật giá trị 30 triệu NDT (hơn 4,1 triệu USD - hơn 106 tỷ đồng).
Tòa không xem việc mua bán ‘dụng cụ kích dục’ là phạm tộiHai cấp tòa đều không xử các bị cáo hành vi mua bán các dụng cụ kích dục, vì không có văn bản quy định đây là hàng cấm.
Cựu giám đốc Viglacera Hạ Long II lĩnh 15 năm tù vì nhận hối lộNhận hơn 2,5 tỷ đồng từ đối tác để tạo điều kiện cung cấp hàng hóa cho doanh nghiệp, cựu Giám đốc Công ty CP Viglacera Hạ Long II (ở Quảng Ninh) bị tuyên phạt 15 năm tù.
Quân đội Brazil gây "bão" vì mua 50.000 viên Viagra, Tổng thống lên tiếngTổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã lên tiếng sau khi quân đội nước này bị chỉ trích vì mua hàng chục nghìn viên thuốc Viagra.
TikToker Nhật Duy, Nhật Hoàng lĩnh án vì ma túyTừng sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi trên TikTok, Nguyễn Nhật Duy cùng nhóm bạn nhiều lần góp tiền mua ma túy để sử dụng tại căn phòng được trang bị hệ thống âm thanh.
"Trùm" ma túy Bùi Đình Khánh bị tuyên phạt tử hìnhBùi Đình Khánh cùng 3 bị cáo bị tuyên phạt tử hình trong vụ án buôn bán ma túy, bắn cán bộ công an tử vong.
Dựng kịch bản chiếm đoạt gần 16 tấn sầu riêng, 3 bị cáo lĩnh 43 năm tùThành và Thiệu đến vựa trái cây của chị T., nhận vận chuyển hơn 15 tấn sầu riêng Ri6. Thay vì giao đến điểm hẹn, các đối tượng chở hàng ra Lạng Sơn cho Tuấn bán rồi lấy tiền tiêu xài.
Người mẹ ở TPHCM bán tài sản, hối lộ để con gái khỏi đi cai nghiệnVì muốn con gái không bị áp dụng biện pháp cai nghiện bắt buộc, một người mẹ ở TPHCM đã bán tài sản, đưa 150 triệu đồng nhờ can thiệp hồ sơ.
Cháu trai đánh bà nội để lấy vàng, mua quà cho bạn gái ở Cà MauChỉ vì muốn có tiền trả nợ và tiêu xài, Mã Tấn Phát đã xuống tay với chính người bà 75 tuổi từng nhiều năm yêu thương, chăm sóc mình.