Thủ tướng đọc ca dao nói về tiềm năng phát triển của Sóc TrăngTối 27/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự lễ kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng và mừng TP Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II.
Thủ tướng: Sóc Trăng cần liên kết với các tỉnh để xây dựng đề án phát triểnTối 22/4, tỉnh Sóc Trăng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm "25 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng (1992-2017) và 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017)". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự lễ.
Tây Ninh điều chỉnh quy hoạch theo mô hình 3 vùng, 3 trung tâmTây Ninh định hình lại không gian phát triển theo cấu trúc 3 vùng kinh tế - xã hội, 3 trung tâm, 6 hành lang kinh tế, 3 trục động lực và 1 vành đai biên giới.
Tạm hoãn phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch thành phố Sóc TrăngCó 22 cán bộ, nguyên cán bộ của thành ủy, các phòng chức năng của TP Sóc Trăng và một số phường được tòa triệu tập với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án.
Chiếc bánh pía nặng 368kg và cây lạp xưởng dài 26m xác lập kỷ lục Việt NamTổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập kỷ lục đối với chiếc bánh pía nặng 368kg, đường kính 1,68m và cây lạp xưởng dài 26m, đường kính 5cm tại Cần Thơ.
Niêm phong lô thuốc tây hết hạn sử dụng nhưng vẫn được bày bánQua kiểm tra, ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng phát hiện có quầy thuốc tân dược buôn bán một số loại thuốc đã hết hạn sử dụng.
Chủ tịch Thành phố Cần Thơ Trần Văn Lâu giữ chức Bí thư Vĩnh LongBộ Chính trị chỉ định ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Long nhiệm kỳ 2025-2030.
Bí thư Cần Thơ: Ai không làm thì đứng sang một bên để người khác làm"Thực hiện công tác cán bộ với tinh thần là ai không làm, không đủ năng lực thì đứng sang một bên để người khác làm", ông Đỗ Thanh Bình, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, nhấn mạnh.
Đề thi và đáp án 3 môn vào lớp 10 năm 2025 tỉnh Sóc TrăngĐề thi môn ngữ văn lớp 10 năm 2025 tỉnh Sóc Trăng lấy ngữ liệu là một bài thơ của nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo.
Bộ GD&ĐT quyết định lập phân hiệu Trường Đại học Cần Thơ tại Sóc TrăngBộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định thành lập phân hiệu Trường Đại học Cần Thơ tại tỉnh Sóc Trăng.
Người dân ngóng ngày thành người Cần Thơ, cán bộ chạy việc xuyên ngày nghỉ28/6 là ngày nghỉ cuối tuần, nhưng các xã phường của TP Cần Thơ mới vẫn đến công sở, tất bật gắn bảng tên, sắp xếp nơi làm việc. Cần Thơ sau sáp nhập sẽ có 103 xã, phường và 15 sở, ban ngành.
Lý do giữ tên TP Cần Thơ sau sáp nhập"Kế thừa lịch sử, có tính thương hiệu cao, dễ nhận diện; đáp ứng tốt các điều kiện cơ sở, vật chất; phù hợp định hướng phát triển lâu dài", dự thảo đề án sáp nhập Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang nêu.